"Trận chiến" giữa các nhóm nhạc nam K-Pop trong tháng 4

01/04/2014, 21:00 GMT+07:00

2PM, Beast, Infinite và EXO sẽ quay trở lại vào tháng 4 này. Hứa hẹn một cuộc cạnh tranh đầy thú vị trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn.

2PM, Beast, Infinite và EXO sẽ quay trở lại vào tháng 4 này. Hứa hẹn một cuộc cạnh tranh đầy thú vị trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn.

Xem thêm:

> Những nhóm nhạc nam được mong đợi nhất 2014
> Nhóm nhạc nam thần tượng có khả năng tồn tại thành công trong 10 năm
> "Bắt bài" những phong cách lối mòn trong MV Kpop

12 chàng trai EXO đã xác nhận sẽ quay trở lại vào ngày 15/4 tới đây với mini album mới. Song song đó, EXO sẽ tổ chức showcase tại sân vận động Jamsil để quảng bá album cũng như gửi đến các fan những ca khúc mới nhất. Với album XOXO (Kiss & Hug) đã mang về cho các anh chàng rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ vào cuối năm 2013. Trong sự trở lại lần này, EXO vẫn phân chia thành hai nhóm nhỏ là EXO-KEXO-M để "đánh" vào hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên, trong những tuần đầu tiên trở lại, EXO sẽ quảng bá với 12 thành viên và hứa hẹn sẽ đem đến cho các fan nhiều điều bất ngờ và thú vị.


	
	EXO
EXO

Bên cạnh đó, Infinite cũng đã thông báo với các fan trong buổi concert vào ngày 28/2 vừa qua rằng nhóm sẽ quay trở lại vào tháng 4 với một hình tượng mới và hứa hẹn sẽ đem đến cho fan nhiều điều bất ngờ. Mặc dù hiện tại, thành viên Woohyun hiện đang cùng Key (SHINee) quảng bá ca khúc Delicious dưới tên nhóm Toheart. Các fan Infinite chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi teaser ca khúc mới nhất của nhóm sau single Destiny được phát hành vào tháng 7/2013.


	
	Infinite
Infinite

Dù thông tin còn mơ hồ nhưng Beast đã từng chia sẻ trong thời gian hoạt động tour diễn tại Nhật Bản rằng nhóm sẽ trở lại sân khấu âm nhạc Hàn Quốc vào tháng 4 tới đây. Các fan dự đoán rằng mỗi lần quay trở lại sân khấu, Beast luôn gửi đến fan những giai điệu "ăn tai" và vũ đạo cực "bắt mắt". 


	
	Beast
Beast

Sau nhiều lần phủ nhận thông tin thì cuối cùng thành viên Wooyoung của 2PM cũng đã xác nhận rằng nhóm sẽ quay trở lại vào tháng 4 tới đây. Theo thông tin được biết, trong đợt trở lại lần này, 2PM sẽ gửi đến fan một hình tượng mới về những chàng trai bụi bặm và phong trần. Được biết, các bài hát trong album mới được các nhà soạn nhạc nước ngoài "chắp bút", bên cạnh đó thành viên Jun.K sẽ tham gia với vai trò sản xuất. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các fan một món quà vô cùng đặc biệt và bất ngờ. 


	
	2PM
2PM