Trần Bảo Sơn “sống còn” trên tuyết vì “Quyên”

12/02/2015, 08:30 GMT+07:00

Một lần nữa Trần Bảo Sơn lại thử thách chính bản thân mình với một vai diễn có nội tâm đầy phức tạp.

Sau thành công của Đập cánh giữa không trung, Trần Bảo Sơn đã có một màn "lột xác" đầy ấn tượng với vai nam chính trong bộ phim Quyên. Phim kể cuộc đời của cô gái Hà Nội tên Quyên sống thời kỳ hỗn mang khi bức tường Berlin sụp đổ. Trong hành trình tìm sự sống nơi xứ người, Quyên đã gặp và trải qua những khoảnh khắc khó quên bên cạnh những người đàn ông yêu thương cô.

Trong phim, Trần Bảo Sơn đóng vai Hùng – kẻ giang hồ máu lạnh có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức.. Bộ phim là một chuỗi những nội tâm giằng xé giữa yêu và thù, giữa ngọt ngào và đau đớn hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc vô cùng khác nhau và đọng lại dấu ấn rất riêng của mình.
Nam diễn viên lạ lẫm với hình ảnh phong trần.

Trần Bảo Sơn đã nhiều lần phải vùi mình trong tuyết lạnh hàng giờ đồng hồ vì bộ phim này. Nam diễn viên thậm chí đã tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm để bộ phim có độ chân thực cao nhất. Với kịch bản ấn tượng và cuốn hút, anh rất kỳ vọng vào Quyên và luôn nỗ lực để có thể khắc họa vai diễn một cách trọn vẹn.


	
	Ê kíp làm phim đã rất vất vả đã có được những khung hình chất lượng, - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê kíp làm phim đã rất vất vả đã có được những khung hình chất lượng,
Trần Bảo Sơn tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm mà không cần người đóng thế.


Ngọc Anh - đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình - Trần Bảo Sơn.