Trần Bảo Sơn cư xử "đẹp" với vợ cũ, Triệu Vy tự tin khi mình là "gừng già"

20:40 30/06/2015

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của Trần Bảo Sơn và vợ cũ - Trương Ngọc Ánh vẫn rất tốt. Chia sẻ bí quyết để có được sự thân thiết, gắn kết như hai người, Trần Bảo Sơn chia sẻ: "Tôi và Ánh đều chọn cách cư xử đẹp với nhau bởi cả hai có chung mối quan tâm về con gái Bảo Tiên. Bây giờ và cả tương lai, tôi và Ánh phải giáp mặt nhau hàng ngày để nói chuyện về cách nuôi dạy con gái. Vì thế, chúng tôi coi như vẫn gắn bó với nhau đến hết cuộc đời của Bảo Tiên. Làm cha mẹ, ai cũng mong con mình được hưởng những gì tốt đẹp nhất, tôi và Ánh không ngoại lệ. Chúng tôi muốn con có một cuộc sống bình yên, hồn nhiên như bao đứa trẻ bình thường khác".

Trần Bảo Sơn cư xử

Khi được hỏi về việc Trương Ngọc Ánh đã công khai tình cảm với bạn diễn Kim Lý, Trần Bảo Sơn điềm đạm đáp: "Tôi tôn trọng cuộc sống riêng của Ánh và ngược lại. Mỗi người chọn một cách ứng xử riêng trong chuyện tình yêu. Tôi ủng hộ và mừng cho Ánh khi cô ấy tìm được người đàn ông mà cô ấy tin tưởng. Tôi mong Ánh được hạnh phúc".

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Chia sẻ với phóng viên trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, Giang Hồng Ngọc chia sẻ ý định sẽ yên bề gia thất trong 2 năm nữa nhưng cô vẫn chưa muốn tiết lộ bạn trai của mình: "Tôi thấy ngày nào lên mặt báo cũng thấy tin tức gia đình, tình cảm tan vỡ, “như là mốt” nên cũng dần thấy quen. Nhưng đó cũng là lý do vì sao chuyện tình yêu tôi không công khai dù có hay không".  Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Giang Hồng Ngọc tâm sự: "Tôi ít khi nào đặt ra mẫu người lý tưởng, nhưng đơn thuần tôi đặt ra là người đó phải chung thủy. Nghe thì dễ nhưng thời đại này thì tìm không có, tôi đã từng đi tìm nhưng không có.

Trần Bảo Sơn cư xử

Người tôi thương thì về ngoại hình cũng phải trông “được một tí”. Về công việc tôi không cần người đó giàu có. Giàu không phải là của mình, chắc chắn khi họ có tiền họ sẽ sinh ra tật, “tật đàn ông chỉ có trời biết”, mình không né được. Tôi cũng cá tính mạnh nên không muốn bị “ai nắm đầu” mình, cũng không phải phụ nữ muốn “trên cơ đàn ông”, chỉ mong 2 người bình đẳng, công việc ổn định, cả 2 vợ chồng làm ra thì sẽ rất hạnh phúc. Tôi chỉ muốn một người có công việc ổn định, góp gạo với mình, ngoài ra tôi cũng không mong gì nhiều hay xa hơn".

Diễn viên Hoắc Kiến Hoa

Một người bạn thân của Lý Thần khẳng định Hoắc Kiến Hoa qua đêm với Trương Hinh Dư tại một khách sạn ở Hàng Châu (Trung Quốc) vào giữa năm 2013. Đây là nguyên nhân khiến Trương - Lý đổ vỡ. Không chỉ đích danh tên tuổi nhưng trùng hợp thời điểm đó, một trang báo từng có bài viết tiết lộ nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ chia tay Lý Thần vì tài tử họ Hoắc. Thông tin anh và Trương Hinh Dư lén qua lại trở thành tin tức chủ đề trên các phương tiện truyền thông.

Trần Bảo Sơn cư xử

Trò chuyện với phóng viên trong dịp phim Hoa thiên cốt đang phát sóng, lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa lên tiếng về thị phi. Anh trả lời ngắn gọn: "Không có chuyện đó". Sau đó tài tử lập tức yêu cầu ký giả đổi chủ đề. Trước câu hỏi về việc có thể yêu một người kém nhiều tuổi, Hoắc Kiến Hoa tỏ vẻ không vui: "Già trẻ yêu nhau à? Thật là quá đáng, tôi sẽ nghiêm túc thận trọng khi gặp trường hợp này".

Diễn viên Triệu Vy

Triệu Vy mới đây tham dự buổi quảng bá phim Khuấy động Hollywood với gương mặt lộ nhiều nếp nhăn, vùng cằm ngấn mỡ. Trước những câu hỏi nhan sắc, Én Nhỏ chỉ cười: “Tre già măng mọc, con người ai cũng có lúc già đi. Những người đẹp trẻ hơn sẽ dần thay thế các nghệ sĩ có tuổi. Tôi cũng buồn khi thấy mình khác xưa nhưng không bao giờ tiếc nuối. Nhan sắc già nua cũng ghi trong đó cả quá trình bản thân cố gắng nỗ lực bao năm qua”.

Trần Bảo Sơn cư xử

Giàu có, cuộc sống gia đình đầy đủ, Triệu Vy khiêm tốn khi được ca tụng “có cuộc sống hoàn hảo nhất”. Cô nói: “Tôi có cuộc sống như ý, nhưng liệu có mấy ai biết những mệt mỏi khó khăn tôi từng trải qua”. Cô thừa nhận vì sự nghiệp, hai năm nay cô đã lơ là con cái: “Đó là điều khiến tôi luôn trăn trở”.

Cha của Won Bin

Hôn lễ của Won Bin và Lee Na Young diễn ra hôm 30/5 tại quê nhà - nơi Won Bin đã trải qua những năm tháng thơ ấu bình dị. Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, cha đẻ của Won Bin đã lần đầu tiên chia sẻ cảm nghĩ khi con trai chia tay đời độc thân, bắt đầu cuộc sống mới bên vợ hiền. Trò chuyện với tờ Woman DongA, ông Kim Seok San tâm sự: "Tôi thực sự vui và hạnh phúc khi biết thằng con trai út đã tìm thấy một nửa xứng đáng của mình. Đó luôn là một thông tin tuyệt vời với các bậc làm cha, làm mẹ. Tôi có thể diễn tả những cảm xúc đó thế nào đây? Có lẽ những lời nói không đủ được". 

Trần Bảo Sơn cư xử

Ông Kim cũng cho biết, ông xem truyền hình và biết về Lee Na Young, một diễn viên nổi tiếng: "Tôi đã nhìn thấy con bé trên tivi nhiều lần, tôi tin rằng Na Young sẽ còn làm tốt hơn nữa (việc diễn xuất) trong tương lai". 

Chồng diễn viên Huỳnh Dịch

Mới đây, tòa án đưa ra phán quyết đầu tiên về việc phân xử quyền nuôi con của Huỳnh Dịch và chồng cũ. Theo thông tin từ tòa cung cấp cho trang Ifeng, tạm thời tháng 7 và tháng 8, Hoàng Nghị Thanh có quyền gặp và chăm sóc con gái. Tuy vậy, Hoàng Nghị Thanh tuyên bố mọi tranh đấu mới chỉ bắt đầu.  

Trần Bảo Sơn cư xử

Thương gia này nhấn mạnh sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng để chứng minh Huỳnh Dịch không đủ tư cách chăm sóc con. Anh này cho rằng, vợ cũ là người đàn bà nhân phẩm kém, lăng nhăng, học vấn thấp, không đủ tư cách dạy dỗ con trưởng thành. Ngay sau khi quyết định công bố, Hoàng Nghị Thanh bình thản: “361 ngày nhớ nhung, cuối cùng cầu nguyện cũng được chú ý. Luật pháp phân minh, là người mẹ xin cô hãy tuân thủ quyết định này”.

Anh còn chế nhạo vợ cũ: “Cuối cùng cái gì đến cũng đến, làm sao có thể che giấu sự ô nhục mà cô tạo ra. Những gì là chân thực sẽ tồn tại. Bây giờ cô chỉ có thể ngăn cản báo chí thổi phồng câu chuyện, làm bộ thanh nhàn, không quan tâm sự đời thôi”.

Theo SKCĐ