Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew: "Tôi chẳng làm gì sai trong chuyện này cả"

08/07/2018, 19:00 GMT+07:00

Trâm Anh cảm thấy mệt mỏi trước những lời "bàn tán ra vào" không đúng sự thật của cộng đồng mạng về câu chuyện của cô.

Hot girl Trâm Anh đã có những chia sẻ ngắn với YAN, cô cho biết những ngày qua bản thân cảm thấy quá mệt mỏi với những lời đồn sai sự thật.

Những ngày vừa qua, tập phát sóng đầu tiên của show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi khi có sự xuất hiện của nàng hot girl bình luận mùa World Cup - Đỗ Thị Trâm Anh và anh chàng streamer nổi tiếng Hoàng Khoa (hay còn gọi là Pew Pew).

Trong chương trình, sau phần trò chuyện, tìm hiểu về nhau, Pew Pew  Trâm Anh chính thức nhận lời kết đôi khiến những người theo dõi cặp đôi tỏ ra vô cùng thích thú và chúc mừng.

Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew:

Tuy nhiên, trong livestream mới nhất của mình, Hoàng Khoa đã lên tiếng ngầm xác định mối quan hệ của mình và hot girl dược sĩ chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Pew Pew cho biết Trâm Anh là cô gái đúng gu mình yêu thích nhẹ nhàng, hiền lành, hay cười, vô tư.

Nhưng hiện tại điều anh quan tâm nhất và cũng tập trung nhiều nhất là công việc. Về chuyện tình yêu, khoảng cách địa lý cũng là một vấn đề lớn khiến anh phải suy nghĩ kỹ.

Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew:

Và mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra những bức ảnh được cho là Trâm Anh ở ngoài đời đã có bạn trai. Theo đó, nhiều người đã phát hiện ra trên một tài khoản instagram cá nhân của một chàng trai thường xuyên đăng tải những hình ảnh được cho là có liên quan đến hot girl Trâm Anh.

Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew:

Trước những ý kiến trái chiều đến từ cộng đồng mạng, hot girl Trâm Anh đã có những chia sẻ ngắn với YAN, cô khẳng định những bức ảnh mà mọi người phát hiện ra chỉ là một trò đùa từ cậu em thân thiết mà thôi, đồng thời cô cũng cảm thấy quá mệt mỏi với những lời đồn sai sự thật.

Trâm Anh nói gì về những hình ảnh đang được chia sẻ rầm rộ về Trâm Anh và bạn trai đại gia?

Đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, những hình ảnh mọi người đang đưa ra đơn giản đó chỉ là em trai của em, mình cũng đã có lên tiếng chia sẻ nhưng nếu như mọi người vẫn không tin thì bản thân em phải chịu thôi.

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng Trâm Anh đã có người yêu rồi nhưng vẫn tham gia show hẹn hò để gây sự chú ý và đánh bóng tên tuổi của mình?

Khi đến với chương trình em chưa hề có bạn trai, khi tham gia chương trình bản thân em cũng phải kí cam kết xác nhận thông tin này với BTC.

Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew:

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về lí do Trâm Anh và Pew Pew chia tay?

Em rất là buồn nhưng cả hai chính thức chia tay nhau bởi vì những lí do rất là khó nói, sau quá trình tìm hiểu cả hai nhận thấy khoảng cách địa lý làm cho tình cảm khó bền vững nên quyết định chia tay nhau.

Vậy ai là người chủ động nói chia tay trước?

Khi đã quyết định chia tay nhau thì có lẽ sẽ khó để nói ai chủ động nói trước hay nói sau, chỉ đơn giản cả hai cùng hiểu vấn đề và cùng nhau nói ra lời chia tay.

Mối quan hệ hiện tại của Trâm Anh và Pew Pew như thế nào?

Sau khi quyết định chia tay, hiện tại mối quan hệ của em và Pew Pew vẫn là những người bạn bình thường, nói chuyện chia sẻ với nhau như trước đây. Chỉ là không còn dành quá nhiều thời gian cho nhau nữa thôi.

Trâm Anh nói về tin đồn có bạn trai vẫn hẹn hò Pew pew:

Gặp khá nhiều sự "ném đá" của khán giả trong thời điểm này, bản thân Trâm Anh và gia đình có bị ảnh hưởng gì không?

Với bản thân em thì có buồn nhưng em kệ thôi, càng thanh minh, mọi người càng nói. Em thực sự mệt mỏi vì chẳng làm gì sai trong câu chuyện này cả. Em chấp nhận với chuyện đã đến, ai tin tưởng thì mình cảm ơn.

 Xin cảm ơn Trâm Anh về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!