CĐM chưa hết xôn xao thì hot girl Trâm Anh tái xuất: Từ bao giờ em "thảo mai" như thế?

01/05/2019, 17:20 GMT+07:00

Trong một chương trình mới đây, dù cùng ghi hình với Hương Giang, Anh Thư, Minh TúVõ Hoàng Yến nhưng những cảnh có hot girl Trâm Anh đã hoàn toàn bị cắt bỏ.

Thế nhưng ngay sau đó, cư dân mạng đã mò ra được đoạn video full cảnh, có cả Trâm Anh và những tình huống mà cô tham gia đối thoại, diễn xuất trong gameshow này. Đáng chú ý nhất chính là phân cảnh cô nàng được trai đẹp hôn vào tai với những phản ứng đến bất ngờ.


Đoạn clip "tái xuất" của Trâm Anh bất ngờ bị lộ. 

Cụ thể, khi MC Thành Trung hỏi các cô gái: "Phụ nữ có thích được hôn vào tai không?", các khách mời lần lượt bày tỏ sự ngượng ngùng, và khi MC tiếp tục mời Hương Giang lên sân khấu để "trải nghiệm" cảm giác này thì cô hoa hậu đã ngay lập tức "đá" sang Trâm Anh.

Trâm Anh cười mắc cỡ và cho biết cô không thích hôn vào tai nhưng vẫn lên sân khấu để thử cảm giác. Cô hot girl liên tục tỏ ra hồi hộp và e ấp. Sau khi được hôn vào tai, cô nói: “Tim tôi như đập ra ngoài, đã đạt được ước nguyện của mình rồi”. Khi MC Thành Trung hỏi cảm giác thế nào, Trâm Anh thú nhận: "Thích dần rồi ạ!".

 
Phân cảnh có Trâm Anh...
Phân cảnh có Trâm Anh...

 
hoàn toàn bị cắt khi lên sóng. 
hoàn toàn bị cắt khi lên sóng. 

CĐM chưa hết xôn xao thì hot girl Trâm Anh tái xuất: Từ bao giờ em

 
Cô hot girl tỏ ra khá ngượng ngùng khi nhắc tới việc hôn vào tai. 
Cô hot girl tỏ ra khá ngượng ngùng khi nhắc tới việc hôn vào tai. 

CĐM chưa hết xôn xao thì hot girl Trâm Anh tái xuất: Từ bao giờ em

CĐM chưa hết xôn xao thì hot girl Trâm Anh tái xuất: Từ bao giờ em

 
Và sau đó là biểu cảm vô dùng thích thú.
Và sau đó là biểu cảm vô dùng thích thú.

 
Và cảm giác "thích dần rồi ạ".
Và cảm giác "thích dần rồi ạ".

Ngay lập tức, đoạn clip ngắn cùng cử chỉ, lời nói của Trâm Anh đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng, cô ấy chỉ đang diễn khi ghi hình mà thôi, thì đa số dân tình lại bày tỏ quan điểm: "cô ta đang tỏ ra mình thảo mai, nhưng bị lật tẩy hết rồi" kèm theo nhưng lời chỉ trích không mấy thiện cảm.

- "Dù biết là diễn trên sóng truyền hình nhưng sau vụ kia, Trâm Anh chẳng còn là cô hot girl có nhan sắc và tâm hôn trong veo như trước đây nữa rồi. Giả tạo, thảo mai. Vậy thôi".

- "Bà cứ làm như bà chưa bao giờ được trai hôn vào tai ý".

- "Xem được cái clip này mà thấy sao nó thảo mai thế hả giời, đáng tiếc cho một khuôn mặt đẹp, nhưng diễn không tới rồi".

- "May mà bị cắt nhé, không thì lại tiếp tục nhận gạch đá, Trâm Anh khỏi xuất hiện trên màn ảnh nữa đi".

- "Cá nhân mình thấy cô ấy cũng đâu đến nỗi bị mọi người chỉ trích vậy, chỉ là diễn thôi mà, cô ấy có lỗi nhưng cái lỗi đó chẳng ai mong muốn muốn cả".

- "Dù sao cũng bị cắt rồi, đừng lôi em nó ra chỉ trích nữa, tội lắm".

- "Còn làm ra vẻ đoan chính ngây thơ, cười khoái chí tít mắt thế kia là hiểu hết rồi đấy".

- "Thích quá còn ra cái vẻ ngây thơ".

Hàng ngàn ý kiến đã được đưa ra dưới đoạn clip ngắn đã bị cắt sóng, nhưng đúng là sau sự việc ồn ào nghi rằng có liên quan đến cô, Trâm Anh đã để tuột mất hình ảnh ngây thơ trong sáng của một hot girl xinh đẹp trong lòng khán giả. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội, những ý kiến nhận xét vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Còn về phía Trâm Anh, cô vẫn im lặng kể từ ngày đó.

Nguồn: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!