"Train to Busan 2" bán sạch 12.000 vé sớm chỉ sau 48 giờ ở Việt Nam

08:30 17/07/2020

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào 4 năm trước, phần 2 Train To Busan chính thức được ra mắt khán giả vào 24/7 tới đây với tên gọi Peninsula (Bán Đảo).

Phần 2 của Train To Busan còn được Giám đốc nghệ thuật của Cannes nhận định: "Với bản thân tôi, Bán Đảo là một phần hậu truyện xuất sắc!".


Gang Dong Won thay thế Gong Yoo cho vai chính trong phần 2

>>> Xem ngay: "Train To Busan 2" tung poster, Gong Yoo đề nghị đóng tiếp nhưng bị đạo diễn từ chối

Train To Busan phần 2 bán 12.000 vé sau 48h giờ mở bán sớm

Train To Busan phần 2 nối tiếp của câu chuyện 4 năm trước khi cựu quân nhân Jung Seok (Gang Dong Won) lưu lạc đến Hong Kong sau khi mất cả gia đình từ đại dịch Zombie ở Hàn Quốc, tại nơi đất khách quê người anh, liều lĩnh nhận nhiệm vụ trị giá 2.5 triệu đô vô cùng nguy hiểm là quay về Hàn Quốc tìm một biệt đội cùng linh kiện bị mất và tại đây bao nhiêu tình huống kịch tính xảy ra.


Poster "Train To Busan" phần ​2

Tại Việt Nam, đến ngày 24/7 Train to Busan 2 mới công chiếu chính thức, nhưng với các suất chiếu đặc biệt từ 19h00 ngày 17/7 và cả ngày 18 - 19.07.2020, phim đã nhanh chóng "tẩu tán" trước 12.000 vé chỉ sau 48 giờ mở bán. Tuy đây không phải con số quá cao nhưng đối với tình hình sau dịch COVID-19 thì đây quả thực là con số khởi sắc cho mùa phim chiếu rạp sắp tới.


"Train To Busan" phần 2 bán được 12.000 vé chỉ sau 48 giờ mở bán suất sớm

>> Có thể bạn quan tâm: Lộ diện dàn cast khủng của bom tấn Train To Busan 2

"Train To Busan 2" khởi chiếu ở Hàn Quốc, netizen nhận xét kém phần 1

Mặc dù đến 24/7 mới công chiếu tại Việt Nam nhưng ở tất cả cụm rạp Hàn Quốc, Train To Busan phần 2 vừa qua khi công chiếu đã lập kỷ lục người xem ngày đầu cao nhất phòng vé Hàn hậu COVID-19. Tuy vậy, đã có không ít lời bình cho rằng nội dung phần 2 kém đặc sắc hơn phần 1 từng làm được:


Một số bình luận của cộng đồng mạng sau khi xem (Ảnh chụp màn hình)

"Không bằng Chuyến Tàu Sinh Tử, nhưng có thể nói là phim hay nhất của năm 2020 rồi", "Kịch bản thể hiện về chủ đề nhân tính cực kì tinh tế, toàn bộ phim có thể đánh giá là rất khá","Tôi cũng vừa đi xem, không thể so được với phần đầu tiên đâu", "Cảnh quay tốt, không gian mở rộng, trình độ thây ma cũng tăng cao",...


"Train To Busan" phần 2 có lượng người xem ngày đầu
cao nhất phòng vé Hàn kể từ khi COVID
-19 bùng phát

"9 người 10 ý", mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng khán giả vẫn trông đợi rất nhiều vào việc Train To Busan phần 2 sẽ tạo nhiều thành tích vượt bậc nhưng phần 1 đã làm trước đó.

Ảnh: Tư liệu phim

>> Xem thêm: Bom tấn Hàn Quốc Train To Busan sẽ có phiên bản Hollywood

TRAIN TO BUSAN PHẦN 2: NỘI DUNG KHAI THÁC CHỦ ĐỀ "NHÂN TÍNH"

Train To Busan phần 2 mặc dù mang câu chuyện mới lạ, nhưng được tiết lộ rằng vẫn khai thác theo đúng chủ đề nhân tính,  đạo diễn Yeon Sang-ho chia sẻ rằng:

"Trong hoàn cảnh cực đoan, bạn có thể thấy được mặt trái của nhân tính, nhưng cũng có thể thấy được những đức tính tốt đẹp và cả sự thiện lương. Tôi cho là mình có thể kể về một câu chuyện hoàn toàn mới với người xem".

Đạo diễn Yeon Sang-ho cũng cho hay Gong Yoo đã chủ động đề nghị cho việc sẽ xuất hiện ở vị trí cameo nhưng ông đã từ chối.