Hậu tan biến khỏi MCU, "Người Nhện" Tom Holland bày trò biến người thành chim trong phim mới

02/11/2018, 19:50 GMT+07:00

Sẽ như thế nào khi điệp viên tài ba nhất thế giới buộc phải hoạt động trong vỏ bọc của một chú chim bồ câu vô hại và ngờ nghệch hết chỗ nói?

Tạm gác lại hoạt động cứu thế giới từ Vũ trụ Marvel, anh chàng “Người Nhện” Tom Holland sẽ cùng với nam tài tử Will Smith tham gia vào “dự án siêu điệp viên cực kỳ hài hước và cũng không kém phần cam go.

Hậu tan biến khỏi MCU,

Hậu tan biến khỏi MCU,

Spies In Disguise (Điệp Viên Ẩn Danh) là một bộ phim hài trong bối cảnh gián điệp quốc tế phát triển mạnh trên toàn cầu. Lance Sterling (Will Smith lồng tiếng) được xem là điệp viên giỏi nhất thế giới. Ngầu, quyến rũ và sở hữu những kỹ năng siêu việt, cứu thế giới là nhiệm vụ của anh ấy.

Hậu tan biến khỏi MCU,

Trái ngược hoàn toàn với Lance là anh chàng trợ lý Walter Beckett (Tom Holland lồng tiếng). Walter sở hữu bộ óc thiên tài nhưng lại không phải một chàng trai giỏi giao tiếp. Mặc dù thiếu sót các kỹ năng xã hội, cậu ta lại tỏ ra khá thông minh và sáng tạo: Walter chính là người sáng chế ra những thiết bị mà Lance sử dụng trong các phi vụ của mình.

Hậu tan biến khỏi MCU,

Hậu tan biến khỏi MCU,

Tuy nhiên, hoạt động điệp viên đòi hỏi sự phát triển không ngừng và các gián điệp không thể cứ giữ nguyên nhân dạng mà xông vào một căn cứ bí mật, họ cần một vỏ bọc ít thu hút sự chú ý. Chính vì thế, trợ lý Walter Beckett đã thực hiện một thí nghiệm táo bạo, biến Lance trở thành... một chú chim bồ câu thật sự.

Hậu tan biến khỏi MCU,

Nhìn chung, với cốt truyện thú vị cùng sự tham gia của những diễn viên đình đám rất được người hâm mộ yêu thích, dự rằng khán giả sẽ tìm được những giây phút thoải mái, vui vẻ khi theo dõi bộ phim hoạt hình này. Điệp Viên Ẩn Danh dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/08/2019.