Trailer Người phán xử tập 29: Phan Quân mượn tay Tuấn Tú "xử" Thế Chột

15:00 29/06/2017

Trong tập 29 của Người phán xử tối nay, Phan Quân ra phán quyết Thế Chột phải chết vì tên này đã  hết "hạn sử dụng".

Các fan ruột của Người phán xử chắc hẳn không thể nào bỏ qua những tập phim gần đây với diễn biến ngày càng căng thẳng, nhất là sau khi Lê Thành rút dao đâm Thế Chột, Phan Quân buộc phải sơ cứu và gọi cấp cứu để che mắt công an và nhằm giúp con trai thoát tội. Và khi tất cả đã ra khỏi nhà giam an toàn, ông trùm bất ngờ ra phán quyết Thế Chột phải chết. Mệnh lệnh này được truyền cho Lương Bổng.

Trong tập 29 Người phán xử phát sóng tối nay (29/6), Phan Quân sẽ có cuộc gặp mặt với anh em Tuấn - và một băng nhóm xã hội đen khác trong phòng phán xử. Phan Quân thẳng thắn đưa ra phán quyết: “Hai anh em Tuấn - đã cấu kết với người ngoài phản bội lại Phan Thị. Vì vậy, nếu muốn ở lại phải lấy công chuộc tội, tiêu diệt kẻ thù chung”.


Trailer tập 29 Người phán xử sẽ phát sóng tối nay

Trước lời gợi mở của ông trùm, đòi hỏi quyền lợi. Phan Quân tiếp lời: “Các anh sẽ được rút lại lời phán xử và được chia tiền và hàng lấy được từ kho của Thiên Long”. Thấy được mối lợi, anh em Tuấn - liền gật đầu đồng ý. Dù sao, âm mưu của chúng là được Phan Quân phán xử lại, như vậy là vừa đạt được mục đích, vừa có thêm thị phần nếu Thế Chột bị tiêu diệt.

Anh em Tuấn - Tú đã đồng ý với phán quyết của Phan Quân.
Anh em Tuấn - đã đồng ý với phán quyết của Phan Quân. (Ảnh cắt từ clip)

Thế nhưng anh em Tuấn - không hề biết rằng, Phan Quân đang mượn tay họ để thủ tiêu Thế Chột. Trong tình thế Phan Thị đang trong tầm ngắm của cảnh sát và vướng nhiều rắc rối nên đây được xem là kế hoạch “một mũi tên trúng hai đích” của ông trùm. Nhân chuyện này, Phan Quân có thể cùng lúc nhổ hai cái gai trong mắt.

Cũng trong trailer tập 29 Người phán xử, diễn biến phim mở nút thắt vì sao Lê Thành hận Phan Quân. Chính Lê Thành không biết được anh đã bị rơi vào bẫy của anh em Tuấn - nhằm li gián hai cha con họ. Đồng thời, anh em Tuấn - đang mượn Lê Thành để đánh vào Phan Thị, yêu cầu Phan Quân phán xử lại. Hơn thế nữa, việc Ngọc sảy thai cũng là do chính anh em Tuấn - làm.

Lê Thành đang trong tình cảnh nguy hiểm.
Lê Thành đang trong tình cảnh nguy hiểm.

Liệu hiểu lầm giữa 2 cha con họ có được hóa giải? Lê Thành có thể nào lại quay ngược trở lại phản Phan Thị? Hãy cùng theo dõi tập 29 của Người phán xử được phát sóng tối nay.

Tổng hợp.