Trailer Escape Room ra mắt: sống lại trải nghiệm "căn phòng chết chóc" từ siêu phẩm Saw

21/10/2018, 15:15 GMT+07:00

Khái niệm Escape Room từ lâu đã không còn xa lạ với những bạn trẻ Việt. Đây cũng là niềm cảm hứng để cho ra mắt bộ phim này.

- Escape Room là một dự án phim lấy cảm hứng từ những căn phòng giải đố và loạt phim Saw.

- Bộ phim nói về cách 6 con người đối đầu với nhau trong 1 căn phòng ẩn chứa đầy nguy hiểm.

- Escape Room sẽ ra mắt vào tháng 02/2019. 

Trailer Escape Room ra mắt: sống lại trải nghiệm

Dự án kết hợp giữa 2 hãng phim đình đám Sony Columbia lần này được lấy cảm hứng từ những “căn phòng trốn thoát” (Escape Room). Đây là một trò chơi nhập vai thực tế thuộc thể loại phiêu lưu bắt nguồn từ Nhật Bản và đã nhanh chóng lan rộng ra các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đến với nội dung bộ phim, Escape Room sẽ theo chân 6 con người xa lạ cùng nhau tham gia vào một dự án bí mật của tổ chức MINOS, nơi họ phải sử dụng trí não cũng như tinh thần đồng đội để tìm cách thoát khỏi căn phòng được tổ chức cho là “căn phòng nhập vai nhất” của họ. 

Trailer Escape Room ra mắt: sống lại trải nghiệm

Xuyên suốt trailer của bộ phim, người xem sẽ dần nhận ra những bị mật đen tối bị che lấp bởi những người tham gia cũng như cách họ chà đạp lên nhau để tìm cách sống sót cho tới cuối cùng để được nhận lấy con số tiền thưởng trị giá tới 1 triệu đô la.

Nhìn chung, bộ phim sẽ mang lại cảm giác quen thuộc như một phần ngoại truyện “nhẹ nhàng” của loạt phim đình đám Saw: những cái bẫy chết người trong căn phòng bí ẩn, bộ mặt thật của con người dần lộ rõ khi đối diện với cái chết,... 

Trailer Escape Room ra mắt: sống lại trải nghiệm

Bên cạnh đó, Escape Room sẽ có sự tham gia những tên tuổi ít được biết đến trong làng giải trí như Taylor Russell, Deborah Ann Woll, Logan Miller,...

Trailer Escape Room ra mắt: sống lại trải nghiệm

Nếu như là một fan hâm mộ của dòng phim tâm lý kinh dị giải đố và đặc biệt yêu thích loạt phim Saw, bạn có thể sẽ hứng thú với bộ phim này. Escape Room sẽ được khởi chiếu vào tháng 02/2019. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên YAN NEWS.