"X-men: Apocalypse" tung trailer "khủng" khiến fan "chết ngất"

13/12/2015, 09:04 GMT+07:00

Theo sau các phim siêu anh hùng từ DC và Marvel, hãng Fox cũng vừa bắt đầu quảng bá cho bom tấn X-Men: Apocalypse với trailer đầu tiên.

Trong đoạn trailer đầu tiên, người hâm mộ được chiêu đãi bằng hàng loạt cảnh hành động mãn nhãn, đồng thời siêu ác nhân Apocalypse cùng nhóm Tứ Kỵ cũng đã được chính thức “ra mắt”. Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật này là người đột biến đầu tiên trong lịch sử nhân loại, xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại. Apocalypse từng góp mặt trong đoạn phim sau credits của X-Men: Days of Future Past, nơi gã dùng hai tay xây dựng kim tự tháp và được người thường thờ phụng như thần linh.

Đối mặt trước tình thế nguy khốn trên, Giáo sư X/Charles Xavier (James McAvoy) buộc phải kêu gọi tất cả các dị nhân mạnh mẽ nhất để chống lại kẻ cuồng lực như Apocalypse. Giáo sư X đã sử dụng thiết bị tập trung năng lượng trên đầu và cảm nhận được nguồn sức mạnh mà anh chưa từng bắt gặp trong đời. Trong một phân cảnh cuối, hình ảnh Charles Xavier xuất hiện với kiểu đầu trọc vô cùng ấn tượng, gây nhiều bất ngờ và tò mò cho các "mọt phim". Đây cũng chính là kiểu đầu trọc kinh điển của Giáo sư X ở thời điểm hiện tại và tương lai. Trong khi đó, dị nhân biến hình Mystique (Jennifer Lawrence) và anh chàng siêu tốc Quicksilver (Evans Peter) chính thức đầu quân cho Giáo sư X, còn Erik Lehnsherr/ Magnetro (Michael Fassbender) lại là một trong Tứ kỵ sĩ của Apocalypse, bao gồm cả Archangel (Ben Hardy), Psylocke (Olivia Munn) Storm (Alexandra Shipp).

X-men: Apocalypse sẽ lấy bối cảnh nhiều năm sau sự kiện của X-Men: Days of Future Past (2014), khi con người đã có cái nhìn thiện cảm hơn về các dị nhân. Tuy nhiên, sự trỗi dậy đầy bạo lực của gã dị nhân bất tử Apocalypse báo hiệu một cuộc đại chiến không khoan nhượng cùng tương lai đầy tăm tối sắp đổ ập xuống cả hai giống loài. Giáo sư X buộc lòng phải tập hợp tất cả những người đột biến hùng mạnh nhằm ngăn chặn dã tâm của kẻ vĩ cuồng này. Phim vẫn do đạo diễn kì cựu của hai phần X-Men đầu tiên và phần Days of Future Past Bryan Singer cầm trịch. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 27/05/2016.