[Trailer] Bạn đã sẵn sàng "chặt chém" Thu Thủy - Hồ Vĩnh Khoa trong YAN Chat Live?

20/03/2013, 15:15 GMT+07:00

Phiên bản hoàn toàn mới của Live Chat sẽ được "chào hàng" bởi hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Thu Thủy và nam ca sĩ, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa.

Phiên bản hoàn toàn mới của LiveChat sẽ được "chào hàng" bởi hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Thu Thủy và Hồ Vĩnh Khoa.

Là phiên bản nâng cấp của LiveChat, YAN Chat Live vẫn sẽ tiếp tục được truyền hình trực tuyến tại YAN (www.yan.vn) trong suốt thời gian diễn ra. Chương trình sẽ được phát lại tại YAN cũng như trên YANTV sau khi kết thúc. Hãy đặt câu hỏi ngay từ bây giờ tại fanpage của YAN www.facebook.com/yannews.
 
Ngoài cách đặt câu hỏi thông qua fanpage của YAN, các khán giả sẽ còn có cơ hội trò chuyện trực tiếp cùng hai khách mời của chương trình thông qua cổng skype YANChatLive. Lưu ý, cổng skype chỉ hoạt động khi chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 14g30 ngày 21/3.
 
Đến với YAN Chat Live, Thu Thủy Hồ Vĩnh Khoa sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi 'không giới hạn' từ các khán giả cũng như những trò chơi, thử thách thú vị của chương trình. Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ để có cơ hội 'vặn vẹo' những gương mặt mà bạn yêu thích và đừng bỏ lỡ YAN Chat Live vào 14h30 ngày 21/3 sắp đến nhé.