Xem trailer 2 "Avengers: Endgame" mới cảm thấy nhịn đi vệ sinh 3 tiếng là xứng đáng

14/03/2019, 20:15 GMT+07:00

Iron Man vẫn còn sống, Avengers mặc giáp lạ để vào Quantum Realm là những chi tiết đã được hé lộ qua trailer mới nhất của siêu phẩm tháng 4 Endgame.

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer cuối cùng của Avengers: Endgame hé lộ những tình tiết hành động nghẹt thở. Bộ phim tiếp tục các sự kiện sau Avengers: Infifinity War, sau khi Thanos thu thập được toàn bộ 6 Viên Đá Vô Cực và sử dụng chúng để xóa sổ một nửa sinh linh trong toàn cõi vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay, khiến vũ trụ hỗn loạn, các siêu anh hùng còn sống sót còn lại phải tập hợp để làm thay đổi tình thế, sửa chữa những thiệt hại mà Thanos đã gây ra và mang lại sự hài hòa cho vũ trụ.

Xem trailer 2

Avengers: Endgame được khởi quay từ tháng 8 năm 2017 và đóng máy vào tháng 7 năm 2018 mới đây,  hứa hẹn sẽ là bom tấn năm 2019 của Marvel Studio với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Tom Hiddleston... 

Về nội dung, trailer đã tua ngược về quá khứ, tái hiện lại khoảnh khắc bắt đầu sự nghiệp siêu anh hùng của Iron Man, Thor và Captain America. Theo sau là một vài hình ảnh đánh dấu sự trở lại của Hawkeye (Ronin) và Ant-man

Xem trailer 2

Xem trailer 2

Chưa hết, đoạn trailer còn hé lộ về bộ giáp "quantum realm suit", đã bị leak từ hồi cuối năm ngoái, sẽ chính thức được các Avengers còn sống sử dụng để đi vào vùng lượng tử, du hành thời gian và cứu cả vũ trụ. Thật may mắn, Iron Man cũng đứng trong hàng ngũ những Avengers ở Trái Đất để mặc bộ giáp này, chứng tỏ anh không phải trôi dạt ngoài vũ trụ và gặp nguy hiểm nữa. Ơn trời!

Xem trailer 2

Xem trailer 2

Xem trailer 2

Xem trailer 2

Xem trailer 2

Xem trailer 2


Phải nhịn đi vệ sinh 3 tiếng để xem "Avengers: Endgame" là đúng.
Phải nhịn đi vệ sinh 3 tiếng để xem "Avengers: Endgame" là đúng.

Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 26/04/2019.

Ảnh: Tổng hợp