"Gà cưng" của Sơn Tùng vừa debut đã phải đóng vai phụ bên dàn cast lớn

19/10/2020, 18:30 GMT+07:00

Điện ảnh Việt sau dịch đang dần rục rịch trở lại rạp bằng rất nhiều dự án đáng trông chờ. Tiệc Trăng Máu, Thang Máy, Sài Gòn Trong Cơn Mưa, Chồng Người Ta,... đều là những bộ phim có sự nổi trội khác nhau về mặt kịch bản hoặc diễn viên.

Gần đây nhất, Trái Tim Quái Vật chính là tác phẩm tiếp theo được công bố, với sự góp mặt của dàn cast chính không thể đáng mong đợi hơn bao gồm Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình và B Trần.

 
Bộ phim tung poster chính thức với bối cảnh vô cùng tăm tối (Ảnh: Poster phim)
Bộ phim tung poster chính thức với bối cảnh vô cùng tăm tối (Ảnh: Poster phim)

>>> Liên quan: Hoàng Thùy Linh xinh đẹp tại sự kiện ra mắt phim "Trái Tim Quái Vật"

Debut làm ca sĩ, chưa thấy hát đâu mà Kay Trần đã phải "đắp chiếu" dưới tay Hoàng Thùy Linh

Đây là xuất phẩm thứ 2 trong năm từ công ty của Quang Huy. Sau lần bị đánh giá là "thất bại" ở vai trò đạo diễn trong 30 Chưa Phải Tết, bộ phim mới lần này Quang Huy lùi lại với vị trí nhà sản xuất.

 
Quang Huy (ngoài cùng bên trái) cùng dàn cast trong buổi họp báo mới đây (Ảnh: NVCC)
Quang Huy (ngoài cùng bên trái) cùng dàn cast trong buổi họp báo mới đây (Ảnh: NVCC)

Ngoài những gương mặt cộm cán giữ vai trò chính, một vai diễn đáng chú ý không thể thiếu đó chính là vai nạn nhân - nguồn cơn của câu chuyện - do anh chàng Kay Trần thủ vai. Theo như trailer thể hiện, Kay Trần có lẽ chỉ xuất hiện ở đầu phim về phe đối địch với Hoàng Thùy Linh, thế nên cái chết của anh đã dẫn tới việc nhân vật Khánh của nữ ca sĩ rơi vào vòng nghi can.

 
Vai phụ với vai trò "châm ngòi" của Kay Trần trong phim (Ảnh: Trailer phim)
Vai phụ với vai trò "châm ngòi" của Kay Trần trong phim (Ảnh: Trailer phim)

Vừa ra mắt với vị trí ca sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng, Kay Trần khiến khán giả ngạc nhiên khi dự án đầu tiên ra mắt lại là một bộ phim với vai trò diễn viên phụ. Nhưng cũng có thể giải thích được rằng thời điểm quay tác phẩm này đã rơi vào khoảng 2 năm trước, nên lúc đó có thể anh chàng vẫn là nghệ sĩ tự do, và Trái Tim Quái Vật không phải dự án nằm trong kế hoạch.

     
Kay Trần đang có những hoạt động đầu tiên cùng M-TP Talent. Ảnh: FBNV
Anh chàng mới đây vừa biến hóa với phong cách cực chất ở vai trò ca sĩ, vậy mà nửa tháng sau đã phải "đắp chiếu" trong phim mới (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Kay Trần sang nhà Sơn Tùng chơi liền được tặng hàng hiệu xa xỉ

Dàn cast toàn trai xinh gái đẹp nhưng lại bị "Trái Tim Quái Vật" làm xấu toàn tập

Về phía dàn diễn viên chính, điều đáng mong đợi ở họ trong bộ phim này chính là việc chịu "lột xác ngược" ở các vai diễn trong phim. Những nghệ sĩ như Hoàng Thùy Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn hay Trịnh Thăng Bình bên ngoài đều là những mỹ nhân, nam thần cuốn hút, luôn chăm chút sắc vóc của mình, ấy thế mà lên phim, Hoàng Thùy Linh phải mộc mạc hết sức có thể, Hứa Vĩ Văn hóa ông chú bụng phệ và chân bị tật, B Trần thì phải tăng cân, còn Trịnh Thăng Bình thì quái lạ khi vào vai một ngôi sao hết thời.

 
Hoàng Thùy Linh cùng B Trần trông vô cùng khắc khổ trong phim (Ảnh: Trailer phim)
Hoàng Thùy Linh cùng B Trần trông vô cùng khắc khổ trong phim (Ảnh: Trailer phim)

Quang Huy đầy tâm đắc khi nói về những diễn viên của mình: “Tôi tin rằng bên cạnh những điều hấp dẫn của riêng bộ phim, thì sự thay đổi ngoạn mục của các diễn viên từ ngoại hình đến tâm lý nhân vật sẽ khiến khán giả giật mình. Có những điều tưởng chừng không thể xảy ra, nhưng nó đã xảy ra ở Trái Tim Quái Vật”.

 
Hứa Vĩ Văn thì trở nên nham hiểm còn Trịnh Thăng Bình lại vô cùng kì dị (Ảnh: Trailer phim)
Hứa Vĩ Văn thì trở nên nham hiểm còn Trịnh Thăng Bình lại vô cùng kì dị (Ảnh: Trailer phim)

Là bộ phim có kịch bản được đánh giá rằng sẽ vô cùng gây cấn khi khai thác đề tài tăm tối, cùng đón chờ tác phẩm điện ảnh này trong thời gian tới sẽ như thế nào nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: "30 Chưa Phải Tết" gây tranh cãi, đạo diễn Quang Huy lên tiếng

7 BỘ PHIM HOÀNG THÙY LINH TỪNG THAM GIA

Bước đầu đến với nghệ thuật bằng vai trò diễn diên và cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ ngành đạo diễn, Hoàng Thùy Linh từng được đánh giá rất cao và tiềm năng ở bộ môn nghệ thuật này. Sau nhiều năm, đến nay dù đã thành công hơn với vị trí ca sĩ, Hoàng Thùy Linh dù không có quá nhiều tác phẩm tham gia nhưng hầu hết đều để lại dấu ấn. Các bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh của giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe bao gồm:

Phim truyền hình:

2004 - Đường Đời vai Thùy
2005 - Trò Đùa Của Số Phận vai Hằng
2006 - Đi Về Phía Mặt Trời vai Lan
2007 - Nhật ký Vàng Anh (phần 2) vai Vàng Anh
2018 - Ngày Ấy Mình Đã Yêu vai Khách mời
2019 - Mê Cung vai Lam Anh

Phim điện ảnh:

2013 - Thần Tượng vai Thùy Linh 
2020 - Trái Tim Quái Vật vai Khánh

Xem thêm những vai diễn của Hoàng Thùy Linh tại đây!