Chàng VĐV bóng chuyền này cũng 6 múi như Tiến Dũng, chỉ khác là anh ấy “hoá thỏ” nhí nhảnh hơn thôi

23/01/2018, 09:06 GMT+07:00

Đoạn clip anh Tây hóa bé thỏ khoe sáu múi trong trận đấu bóng chuyền khiến cộng đồng mạng muốn "phát sốt" và thay nhau chia sẻ không ngơi nghỉ chỉ sau vài giờ đăng tải.

Mới chỉ cách đây vài giờ, đoạn clip dài chỉ 40 giây như khiến cộng đồng mạng "bùng nổ", đặc biệt là nữ giới, khi cho mọi người thấy anh chàng Tây hóa "bé thỏ" vừa giao banh mạnh mẽ, vừa có body "sáu múi khiến chị em "chết mê chết mệt".


Đoạn clip khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Mặc dù đoạn clip chỉ kéo dài 40 giây nhưng cũng đủ khiến ai cũng muốn "phát cuồng" với độ đẹp trai của anh chàng Tây này. Đoạn clip chủ yếu quay lại động tác giao banh của anh chàng này trong trận đấu bóng chuyền nữ. Sau khi giao banh cực dứt khoát thì anh liền kéo áo lên khoe cơ thể "sáu múi" săn chắc làm cho không chỉ con gái mà cả con trai cũng phải ao ước có một cơ thể tương tự.

Chỉ sau 8 giờ đăng tải, anh chàng này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng hướng về mình. Con số lượt xem đã lên đến mức hơn 356.000 và chưa có dấu hiệu giảm sút. Kèm theo đó là hơn 14.000 lượt like, hơn 1.200 lượt chia sẻ và 1.700 dòng bình luận. Đa số các bình luận là của phái nữ, các cô nàng đều tỏ ra rất thích anh chàng này. Sự dễ thương của đôi tai thỏ lúc la lúc lắc và đoạn nhạc Kiyomi đã khiến chị em như muốn "nhảy vào trong màn hình" với anh chàng.

Chàng VĐV bóng chuyền này cũng 6 múi như Tiến Dũng, chỉ khác là anh ấy “hoá thỏ” nhí nhảnh hơn thôi


Anh Tây đang làm "náo loạn" cộng đồng mạng.
Anh Tây đang làm "náo loạn" cộng đồng mạng.

"Tụi bây xê ra: ANH ƠI, ANH PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI MẸ CON EM", bạn N.M.L "tưởng tượng" mình là vợ của chàng "soái Tây". "Chồng tôi thất lạc bấy lâu nay. Các bạn cho mình xin thông tin chồng mình đi đặng tôi kêu ảnh về", bạn G.N.L cũng muốn xin thông tin "người chồng thất lạc" của mình.

Các bạn có ấn tượng về chàng trai này không? Nhìn anh chàng này các bạn có cảm thấy muốn "hóa Âu Cơ" không? Các bạn hãy chờ nhé, nếu có thông tin gì thêm về anh chàng này Yan News cập nhật một cách nhanh chóng nhất.