Trái ngược Công Hoàng, đạo diễn chương trình khẳng định không dàn dựng

09:20 06/12/2021

Thời gian qua, việc nam thanh niên tham gia gameshow hẹn hò và phát ngôn sẽ li hôn vợ nếu không sinh được con trai đã trở thành đề tài tranh cãi. Mới đây, Thanh Niên đưa tin, đạo diễn gameshow đã viết tâm thư xin lỗi công chúng sau loạt ồn ào.

 
Công Hoàng khẳng định sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai. (Ảnh: Fanpage Hành Lý Tình Yêu)
Công Hoàng khẳng định sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai. (Ảnh: Fanpage Hành Lý Tình Yêu)

Cụ thể, trong bức tâm thư, nam đạo diễn chương trình nhận định sẽ nghiêm túc tiếp thu phản hồi từ khán giả để gameshow hoàn thiện hơn. Ngoài ra, ông gửi lời xin lỗi vì đã đưa câu chuyện, quan điểm của cá nhân lên truyền hình gây ra sự phân biệt vùng miền trong thời gian qua. Để khắc phục thiếu sót, chương trình sẽ tiến hành cắt bỏ những đoạn nội dung nhạy cảm này.

Vị đạo diễn chia sẻ thêm: “Cá nhân tôi đã từng đến với Huế để thực hiện thước phim về vẻ đẹp của văn hóa ẩm thực Huế, từng được tiếp xúc trò chuyện với những nhà nghiên cứu văn hóa ẩm thực cung đình. Tôi luôn trân quý những giá trị văn hóa mà Huế luôn gìn giữ từ bao đời nay. Tôi mong rằng mọi người sẽ cùng tìm hiểu và lan tỏa về những giá trị văn hóa tốt đẹp và phong tục tập quán của Huế.”

 
Đạo diễn gameshow viết tâm thư xin lỗi. (Ảnh: Thanh Niên)
Đạo diễn gameshow viết tâm thư xin lỗi. (Ảnh: Thanh Niên)

Đồng thời, trái ngược với chia sẻ của Công Hoàng trước đó, nam đạo diễn nhận định: “Dư luận cho rằng người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng bởi chương trình, tôi và ê-kíp sản xuất khẳng định đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình đó là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu. Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng”.

Được biết trước đó, Công Hoàng đã quay video gửi lời xin lỗi tới công chúng vì những ồn ào bản thân gây ra. Anh chia sẻ, mình đã có những phát ngôn chưa đúng mực gây ra bức xúc cho công chúng, nhất là bà con Huế. Công Hoàng xin nhận hết lỗi về mình, tuy nhiên, gia đình và họ hàng anh không liên quan tới việc này. Nam thanh niên mong rằng, mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp. Anh cũng hứa sẽ chọn lọc nội dung kỹ khi tham gia các dự án để tránh gây tranh cãi, ảnh hưởng quê hương, gia đình.

 
Công Hoàng khẳng định mình chỉ làm theo kịch bản. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)
Công Hoàng khẳng định mình chỉ làm theo kịch bản. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Không chỉ vậy, Công Hoàng cũng đã có cuộc phỏng vấn riêng với báo Lao Động. Lúc phóng viên đặt câu hỏi về tính xác thực của kịch bản trong chương trình hẹn hò hồi đầu tháng 5/2021, anh chàng có vẻ né tránh nhưng cuối cùng tiết lộ: “Sau gameshow, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản.”

Hiện tại, chương trình hẹn hò trên làm theo kịch bản hay thực tế vẫn chưa rõ. Việc mỗi bên đưa ra quan điểm khác nhau khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Mọi người nhận định, muốn biết kết quả cuối cùng chỉ có thể chờ câu trả lời từ cơ quan chức năng.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

LÊ HOÀNG BỨC XÚC TRƯỚC QUAN ĐIỂM CỦA CHÀNG TRAI TRÊN GAMESHOW

Công Hoàng có quan điểm sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai. Đồng thời, trong gia đình phải phân biệt mâm trên, mâm dưới. Con gái chỉ được ngồi mâm dưới và mọi của ngon vật lạ, mâm trên thưởng thức trước. Điều này khiến Lê Hoàng không khỏi bực tức và nhận định những quan điểm này cực kỳ lạc hậu. Không riêng ông, siêu mẫu Xuân Lan cũng cho rằng, anh chàng nói chưa phù hợp.

Cuối cùng, Lê Hoàng nói: “Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt.”