Thú vị trải nghiệm Tô màu chân dung Bác Hồ trên báo giấy

18/05/2020, 20:30 GMT+07:00

Chỉ mất chưa tới 6 ngàn đồng, bạn sẽ có trong tay một tờ báo giấy với nhiều thông tin hấp dẫn, lại còn được tô màu và gấp thành khung tranh cực đẹp mắt.

Tất cả điều đó ai cũng sẽ làm được khi bạn mua báo Thể thao & Văn hoá số 19/05 kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Điều gì đang đón chờ động giả trong số báo Thể thao & Văn hóa ngày mai?
Điều gì đang đón chờ động giả trong số báo Thể thao & Văn hóa ngày mai?

>> Có thể bạn quan tâm: Cùng YAN "đọc báo có phong cách" trên chuyên trang Thể Thao & Văn Hoá​

Vừa được tô màu lại còn "rinh quà"

Cụ thể, bạn đọc có thể dùng bút màu và tô vào những chấm tròn in trên trang báo số 9 của Thể thao & Văn hoá số 19/05, từ từ tạo nên bức chân dung hoàn chỉnh của vĩ lãnh tụ kính yêu. Không dừng lại ở đó, độc giả còn được hướng dẫn để gấp một phần của trang báo để tạo thành khung ảnh.

Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, đừng quên theo dõi và chia sẻ với YAN để có cơ hội nhận được phần quà cực kỳ đáng yêu đến từ Việt Nam Ơi nhé!

 
Sau đó bạn đọc có thể tự gấp thành khung ảnh để trưng bày.
Sau đó bạn đọc có thể tự gấp thành khung ảnh để trưng bày.

 
Đừng quên chia sẻ với YAN để nhận được phần quà vô cùng đáng yêu này nhé.
Đừng quên chia sẻ với YAN để nhận được phần quà vô cùng đáng yêu này nhé.

Ở góc tấm hình có mã QR, bạn đọc có thể sử dụng điện thoại quét sẽ được dẫn ra đường link các bài viết về chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thể thấy đây là một sự sáng tạo, đổi mới mà Thể thao & Văn hóa đang muốn mang đến cho khán giả trên hành trình đọc báo giấy.

Với trải nghiệm thú vị này, độc giả cả nước vừa có thể tự tay hoàn chỉnh bức hình chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa có thể đọc và tìm hiểu những câu chuyện ý nghĩa xung quanh cuộc đời Bác - một người lãnh tụ vĩ đại, tấm gương sáng về sự hy sinh, dành cả đời để mang lại bình yên cho dân tộc, hết lòng phụng sự Tổ Quốc, nghĩ cho dân.

 
Không thể bỏ qua phần quét mã QR để được đọc những nội dung hấp dẫn.
Không thể bỏ qua phần quét mã QR để được đọc những nội dung hấp dẫn.

>> Xem thêm: Cùng YAN đón đọc những chuyên trang báo giấy hấp dẫn ngày 14/05​

Trải nghiệm độc đáo sẽ có trên 10 tờ báo giấy

Bên cạnh Thể thao & Văn hoá, còn 9 tờ báo khác cũng tham gia chương trình này là Tin Tức, Vietnam News, Le Courrier du Vietnam (TTXVN), Tiếng nói Việt Nam (VOV), Thiếu Niên Tiền Phong, Nhi Đồng, Gia đình Việt Nam, Nông nghiệp Việt Nam, Nông thôn Ngày nay.

 
Các tờ báo tham gia chương trình tô màu chân dung Bác Hồ. (Ảnh: TTXVN)
Các tờ báo tham gia chương trình tô màu chân dung Bác Hồ. (Ảnh: TTXVN)

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam-thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), tám tờ báo in cũng tham gia chương trình do TTXVN khởi xướng là tạo lá cờ Tổ Quốc bằng trang báo in.

Độc giả được hướng dẫn cắt hình cờ Tổ Quốc in trên hai mặt của trang báo và dùng một phần trang báo để quấn thành cán cờ, sau đó chụp hình lá cờ đỏ sao vàng rồi đăng lên mạng xã hội với hashtag #toiyeuvietnam để góp phần lan tỏa lòng tự hào dân tộc.

Tham khảo video giới thiệu chương trình: https://bit.ly/2yfLeAu

>> Đừng bỏ lỡ: Đọc báo có phong cách: Cập nhật xu hướng mới cùng "Thể Thao & Văn Hoá"​

Ngày mai 19/05, hãy ra ngay các sạp báo trên cả nước để có trong tay tờ báo Thể thao & Văn hóa với nhiều nội dung hấp dẫn, bao gồm cả trải nghiệm tô màu chân dung Bác Hồ. Và đừng quên cùng YAN đồng hành với Thể thao & Văn hóa, tham gia trào lưu "Đọc báo có phong cách" để bắt kịp xu hướng nhé.

Ảnh: YAN/TT&VH.

Cập nhật những thông tin hấp dẫn tại YAN!

Đón chờ những chuyên trang hấp dẫn cùng YAN trên Thể thao & Văn hóa ngày 21/05

Trong 2 số trước ngày 07/05 và 14/05 của Thể thao & Văn hóa, YAN đã cùng bạn đọc đi qua những câu chuyện Cảm hứng bất tận về diễn viên, MC Đại Nghĩa, con đường thăng trầm của ứng dụng giải trí "ăn khách" hiện nay TikTok. Với mục Ăn gì, chơi gì?, bạn đọc được giới thiệu về ẩm thực Hà Nội qua những món ăn lạ mà quen và trào lưu du lịch "online" của giới trẻ. Xem gì, nghe gì? mang đến chân dung của các gương mặt diễn viên đình đám cả trong nước lẫn quốc tế là Quỳnh Lam và Lee Min Ho.

Thể thao & Văn hóa và YAN đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả trong thời gian qua vì những thay đổi nội dung trên các chuyên trang, thiết kế mới lạ và đẹp mắt. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ số báo nào của Thể thao & Văn hóa cũng như cùng YAN đọc thật thêm nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, vừa mới lạ hấp dẫn, nhưng vẫn thật gần gũi thân quen.

21/05 tới đây, đừng quên có trong tay một tờ Thể thao & Văn hóa để xem YAN mang đến câu chuyện thú vị nào nhé! Báo được bán tại các sạp báo và bưu điện trên toàn quốc, giá 5.800 VNĐ. Nếu bạn chưa thể mua được báo hoặc muốn đặt dài hạn, xin gọi hoặc nhắn tin số 0981353536.