Trải nghiệm "Thời Sinh Viên Rực Rỡ" tại đại học quốc tế 5 sao

28/05/2018, 18:45 GMT+07:00

Với sứ mệnh đào tạo, dẫn dắt hơn 50,000 cử nhân tương lai cùng triết lý giáo dục đề cao yếu tố nhân bản, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế để trở thành bệ phóng tài năng của thế hệ trẻ - những hạt giống của đất nước.

Trải nghiệm phòng học chuẩn “5 sao”

Nhắc đến cái tên HIU, không thể không nhắc đến hệ thống phòng học, khu vực tự học, phòng học nhóm chuẩn “5 sao” mang lại hiệu quả tối đa cho các sinh hoạt cơ bản đến học tập, làm bài tập của sinh viên.

Tại HIU, tất cả các giảng đường và phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường đã đầu tư tổng cộng gần 50.000 mét vuông diện tích sàn cho phòng học, khu vực học tập cho sinh viên.

Trải nghiệm

Trải nghiệm

Trải nghiệm

Các phòng học được chia thành 3 loại phòng học là phòng học chuyên biệt, Phòng học đa năng và Phòng học năng động với hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy lạnh hiện đại…

Trải nghiệm

Có cả phòng họp nhóm cách âm riêng dành cho các buổi làm bài tập nhóm, thảo luận đồ án…

Trải nghiệm

Đặc biệt, hội trường của tòa nhà HIU có sức chứa hơn 500 người, thích hợp để tổ chức các sự kiện, hội thảo lớn, có trang bị headphones dịch ra nhiều ngôn ngữ vô cùng tiện lợi.

Thỏa thích cà phê, ăn vặt, sống ảo… tại HIU

Một yếu tố chắc chắn sẽ ghi điểm lớn với hàng triệu bạn trẻ đó chính là sự thoải mái ở mọi nơi mọi ngóc ngách của tòa nhà HIU. Tại đây, không cần phải đi đâu xa bạn vẫn được tận hưởng cuộc sống “thiên đường” với những thú vui cơ bản như ăn uống hàng trăm món ngon, uống cà phê, trà sữa và chụp 1001 bức ảnh selfie siêu “ảo” mỗi ngày.

Trải nghiệm

Muốn có ảnh “sống ảo” ngàn likes ư? Hãy đến ngay ban công Romeo & Julliet với bức tường vẽ cách điệu nghệ thuật.

Trải nghiệm

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi ngay cho mình một ly cà phê take away theo sở thích tại cà phê iCoffee.

Thú vị hơn cả có lẽ là khu vực thể thao đa năng bao gồm: phòng tập gym, khu vực dạy học đánh golf… Lần đầu tiên tại Việt Nam, đánh golf được đưa làm một bộ môn trong chương trình đào tạo. Bộ môn này sẽ được xem như một chuyên ngành trong khoa giáo dục thể chất của HIU, tương tự như bóng đá, bóng chuyền... cho sinh viên lựa chọn.

Trải nghiệm

Khu vực phòng tập gym với đầy đủ các trang thiết bị, hiện đại cho các bạn sinh viên rèn luyện thể thực cường tráng, khỏe mạnh.

Trải nghiệm

Trường sẽ đào tạo hai nguồn nhân lực là đội ngũ quản lý cho sân golf và giảng viên giảng dạy đánh golf.

Thân thiện với môi trường

Không chỉ là một ngôi trường hiện đại bậc nhất, xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế “5 sao”, HIU còn chú trọng đề cao các yếu tố liên quan đến môi trường, mang lại không gian xanh, sạch, đẹp cho các thế hệ sinh viên HIU.

Trải nghiệm

Không gian xanh không hề thiếu ở Tòa nhà Con Tàu Tri thức HIU.

Trên đây chỉ là một phần trong vô số những món quà tuyệt vời mà HIU dành riêng cho sinh viên của mình. Để trở thành một phần của thế hệ tri thức và tận hưởng toàn bộ những quyền lợi đặc biệt, mời bạn tham gia ngay đợt tuyển sinh mới nhất trong năm học 2018 – 2019 này của HIU.

Năm học này, trường Đại học quốc tế Hồng Bàng tiến hành tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo hệ đại học chính quy theo hai hình thức: Xét kết quả thi THPT Quốc gia và học bạ 3 môn lớp 12.

Thông tin tuyển sinh chi tiết xem admissions.hiu.vn