Trải nghiệm không gian cùng iHome Cafe

iHome là địa điểm cực lý tưởng cho phần đông đối tượng từ dân mê phim chưởng đến giới văn phòng

iHome là địa điểm cực lý tưởng cho phần đông đối tượng từ dân mê phim chưởng đến giới văn phòng được thưởng thức café nguyên chất, đậm đà được chế biến và chuyển về từ Tây Nguyên và chuyên luôn các loại nước giải khát mới lạ, độc đáo.

Đôi khi con người tự hỏi thế giới bao la rộng lớn, đâu là nơi chúng ta thuộc về. Mỗi khi ta nảy ra một ý tưởng độc đáo trong khoảnh khắc nào đó thì không biết làm sao để tìm lại được. Và hiếm khi chúng ta chịu dành thời gian để hiểu bản thân và cho mình không gian để tái  tạo tâm hồn, nuôi dưỡng sự sáng tạo trong thế giới quay cuồng lý lẽ này. Không nói ngoa khi chúng tôi tìm thấy những điều này trong một không gian đồng hiện không hề ước lệ, đó là Café iHome. 


	
	iHome số 92 đường Cù Lao Phường 2 - Quận Phú Nhuận - TP HCM
iHome số 92 đường Cù Lao Phường 2 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

IHome ngồi ung dung gọn gàng trên con phố ít người xe, giữa khu vực hội hè bờ kè Phan Xích Long, Phú Nhuận, mà những “cà phê tử” hay gọi là khu Miếu Nổi. Ihome Café được decor đẹp nhất trong chất liệu, ảo diệu với màu gỗ làm chủ đạo. Phong cách café hộp sang trọng trẻ trung với hai tầng không trung riêng biệt. Tầng dưới là quầy bar, salon chểm chệ sang chảnh được toàn cảnh bên ngoài. 

Tầng trên gần gũi, rất thoải mái cùng bàn ngồi bệt kiểu Nhật, dù có trọng lực trên cao. Ánh sáng nhật tạo vàng ấm áp hòa vào âm nhạc nhẹ nhàng, du dương, có gu thẩm mỹ cao được tuyển chọn bởi hai cái tên âm lượng của nhạc sàn Việt Nam ( Chủ đầu tư quán là DJ Huy New York và DJ Thiện Hí ). Nghe có vẻ không liên quan nhưng đối tượng khách hàng mà IHome muốn hướng đến là những người sáng tạo, đam mê, có tri thức và giàu cảm xúc trong cuộc sống. IHome quan niệm không gian văn hóa là nơi tìm thấy sự kết nối, nơi nghệ thuật chạm đến cảm xúc của sự tự do, nó nằm trong ADN của những con người tạo nên IHome.

 

IHome là địa điểm cực lý tưởng cho phần đông đối tượng từ dân mê phim chưởng đến giới văn phòng được thưởng thức café nguyên chất, đậm đà được chế biến và chuyển về từ Tây Nguyên và chuyên luôn các loại nước giải khát mới lạ, độc đáo. Cơm văn phòng và nhiều nguyên liệu ẩm thực được chăm chút kĩ lưỡng bởi tổ bếp chuyên nghiệp. Rất đặc biệt, Ihome café còn trang bị hàng chục Ipad cho các bạn cần online lướt web, facebook hay chat chit bạn bè với cổng cáp quang cực mạnh. Ngoài ra, luôn luôn có ít nhất một tài năng IT có thể hỗ trợ cài đặt App Store khi có yêu cầu của “thượng đế”

Chúng tôi tạo niềm tin rằng mọi đam mê đều đáng trân trọng dù nó ngớ ngẩn hoặc thậm chí dở hơi. Có người mê ẩm thực, người mê du lịch phượt, người thích thức khuya xem HBO, người thích café thì sẽ có người đến café chỉ để thưởng thức khoái cảm xung quanh không xác định. Khi được thỏa niềm mê thích, con người ta trở nên sáng tạo và yêu đời, đó là lẽ sống. Chúng tôi nắm giữ chiếc chìa khóa thành công trong cuộc sống mà ít người biết được, xin chia sẻ với các bạn đó là “ Cộng đồng ”. Người thông minh sẽ tập hợp được một nhóm, mà ai cũng biết làm việc theo nhóm là công thức thành công.

IHome café thực sự là nơi quần tụ, chia sẻ kinh nghiệm, triển khai công việc tuyệt vời cho các bạn trẻ là DJ và Producer, yêu mến nghề DJ. Nơi đây thường xuyên có mặt những DJ tên tuổi hàng đầu Việt Nam, cũng là cơ hội để giao lưu ý nghĩa cho các bạn trẻ quan tâm đến âm nhạc. Chúng tôi tự hào khi tiếp đón nhân tố mới vì có mấy ai hiểu tận năng lực của mình, tự hào nếu chúng tôi khai phá được và chính bạn là người đả thông.

Khoa học đã chứng minh não bộ con người có 10% nhận biết cái mình biết ( Bạn biết bạn có thể đánh nhạc, chơi Flappy bird ). Có 10% nhận biết cái mình không biết ( Bạn biết bạn không thể thở dưới nước, không hề đi bạo động ở Bình Dương ). Nhưng, có đến 80% không biết cái bạn thực sự không biết ( Bạn không biết bạn sẽ thế nào, làm được gì trong tương lai ). IHome cũng không biết, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn chất xúc tác cũng là cho mình, để tạc thành tương lai. IHome là nơi phát triển ý tưởng cho ASIA DANCE TV – một kênh TV trên Youtube được các bạn trẻ yêu nhạc EDM rất quan tâm trong thời gian qua.

Cuối cùng, hãy tin vào trải nghiệm chính mình, bạn sẽ thích khi được gọi là người thông minh.

iHome số 92 đường Cù Lao Phường 2 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

Cafe

iHome

DJ Thiện Hí