Trải nghiệm game mobile đỉnh cao cùng Ragnarok Origin

19/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Trải nghiệm game mobile đỉnh cao cùng Ragnarok Origin

Phiên bản PC đã được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2002. Sau trò chơi, game có 2 hậu bản là loạt phim hoạt hình Ragnarok the Animation và trò chơi Ragnarok Online 2: Legend of the Second.

Nhân vật trong Ragnarok Origin nhập vai vào một thế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn xảy ra trong quá khứ thời hoàng gia và ghi lại câu chuyện về lịch sử với những diễn biến thăng trầm. Bạn sẽ thấy không gian game là cung điện cổ xưa, các lâu đài đậm chất châu Âu.

Trải nghiệm game mobile đỉnh cao cùng Ragnarok Origin

Bên cạnh đó, hoạt động phiêu lưu, hình ảnh với yếu tố dễ thương và vui nhộn thông qua việc di chuyển trong game cũng được thể hiện sâu sắc trong phiên bản mới của series Ragnarok.

Quý III năm 2020, Ragnarok Origin Mobile được phát hành bởi Gravity Corporation đã thu hút được đông đảo sự yêu thích của giới game thủ trên nền tảng mobile. Gravity Corporation - Một tập đoàn trò chơi điện tử của Hàn Quốc được biết đến với sự phát triển của trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Ragnarok.

Trải nghiệm game mobile đỉnh cao cùng Ragnarok Origin

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, game Ragnarok Origin Mobile được thiết kế nâng cấp hơn so với đồ họa và nội dung của phiên bản tiền nhiệm Ragnarok M: Eternal Love.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, tính năng hấp dẫn, Ragnarok Origin Mobile được giới game thủ đánh giá là một siêu phẩm game mobile thu hút người chơi tại Việt Nam.

Trang chủ: https://rom.land/

FanPage: https://www.facebook.com/LandOfROM

Group : https://www.facebook.com/groups/landofrom