Trải nghiệm chơi Game Lucky Unicorn thu hoạch L99, thanh khoản ngay

18:00 01/10/2021

Điều này bắt nguồn từ việc người chơi chỉ tốn số vốn ban đầu hơn 120$, rất thấp so với các Gamefi khác. 

 
Dragon Horse có độ hiếm cao nhất game
Dragon Horse có độ hiếm cao nhất game

Gameplay đơn giản - hấp dẫn

Trò chơi cho phép mọi người thu thập, chăm sóc và nuôi nấng 10 loại Kỳ lân huyền thoại. Những chú Kỳ lân được chia thành 3 mức độ hiếm khác nhau: phổ biến - hiếm - huyền thoại. Cơ chế 7 hệ Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ - Ánh sáng - Bóng tối khiến người chơi cuốn vào các suy luận về tương sinh tương khắc.

 
Sức hút của L99 với cơ chế Play-to-earn, Farm, Guild đang hot dần mỗi ngày
Sức hút của L99 với cơ chế Play-to-earn, Farm, Guild đang hot dần mỗi ngày

Rất nhiều nhiệm vụ bạn cần thực hiện trên nền tảng Lucky Unicorn Metaverse mỗi ngày như:

  • Ấp Trứng: Trứng được tạo ra bởi 6 Kỳ lân Huyền thoại, nằm rải rác trên các vùng đất, trứng nở ngẫu nhiên thành 1 trong 10 loại Kỳ lân khác nhau.
  • Săn Cỏ: Kỳ lân cần được cho ăn để có thể hoạt động. Bạn cần săn cỏ và sau đó cho chúng ăn hoặc đổi lấy token L99 trên thị trường. Đây là một trong những phương thức “farm” token chính dành cho người chơi.
  • Play to Earn: Bắt đầu chơi các trò chơi khác nhau để kiếm token L99. Dự kiến bạn có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 300% mỗi tháng thông qua Play to Earn

Theo nhà phát hành tiết lộ, giai đoạn tiếp theo game sẽ mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn như Bang hội liên đấu, Solo đối kháng, săn Boss, đấu giải...khiến những người yêu thích game NFT mong chờ. Khúc này làm Yan nghĩ đến một thời Võ lâm truyền kỳ ghê.

 
Play to earn của Lucky Unicorn Metaverse
Play to earn của Lucky Unicorn Metaverse

L99 - Hệ thống tiền tệ thanh khoản ngay cho người chơi

L99 là đơn vị tiền tệ trong game mà tất cả người chơi đều có thể có và đặc biệt giúp người chơi có được lợi nhuận từ game. L99 sinh ra trong quá trình chơi game, đóng vai trò chính trong sự vận hành của game. Người chơi có thể dùng đồng L99 để tham gia vào hầu hết các hoạt động trong game như mua bán trứng, mua bán Kỳ lân trưởng thành, các vật phẩm trên Marketplace, tham gia minigame…

Với kinh nghiệm phát triển trò chơi chất lượng cao trước khi thành lập Lucky Unicorn Metaverse, cùng với nhiều năm kinh nghiệm chơi game, đội ngũ sáng lập mong muốn phát triển một hệ sinh thái trò chơi NFT mới giúp người dùng tiếp cận thế giới Blockchain dễ dàng hơn, đồng thời kiếm được nhiều token tiện ích (play to earn) và vui chơi trong vũ trụ Kỳ lân của chúng ta.

Kỳ lân hay các vật phẩm trong game đều là duy nhất, không bao giờ có thể bị sao chép và không chịu tác động của bất kì đơn vị nào. Người chơi có vốn thì đầu tư vào trang trại Kỳ lân, người chơi ít vốn thì dành thời gian đi thu hoạch lương thực bán cho Kỳ lân đói, làm nhiệm vụ để kiếm được tiền. Người chơi có nhiều vốn hay ít vốn đều có thể chơi được.

 
Cơ chế hoạt động của game
Cơ chế hoạt động của game

Tham vọng xây dựng Vũ trụ Sinh vật Huyền thoại

Với định hướng phát triển gồm 5 giai đoạn chi tiết, rõ ràng Lucky Unicorn Metaverse hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng. Điều này cho thấy Lucky Unicorn team xây dựng trò chơi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chạy theo “trend” thị trường mà là một kế hoạch phát triển đường dài, khiến cho việc farm token L99 không trở nên nhàm chán.

 
Hệ sinh thái Luckynetwork.
Hệ sinh thái Luckynetwork.

Với Gameplay đơn giản cùng cốt chuyện thú vị, Lucky Unicorn Metaverse hứa hẹn sẽ trở thành cú hit - một Metaverse khổng lồ đối với những người đam mê giao dịch. Vừa chơi vừa kiếm lời, còn gì có thể tuyệt vời hơn thế.

Theo thông tin chia sẻ từ đội ngũ Founder, L99 không phải chỉ là Coin Gamefi, L99 còn sở hữu 1 ecosystem với hệ sinh thái Blockchain và các AMM, Wallet/.. khác nhau. Nếu quả thực là vậy, giá trị L99 sẽ sớm tiệm cận giá trị với các Coin nền tảng khác trong thời gian tới.

Tựa game Lucky Unicorn Metaverse hiện cũng đang thu hút và được đưa tin bởi các kênh Quốc tế về Crypto lớn như: Finance Yahoo, AsiaOne, Newsmax, Marketwatch...

Cộng đồng Game Lucky Unicorn tại Việt Nam hiện cũng đang hoạt động rất sôi nổi: https://t.me/LuckyUnicornVietnam