Trai đẹp Người ấy là ai

TRAI ĐẸP NGƯỜI ẤY LÀ AI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: “Rể Việt Nam” DJ Wukong: Trai tốt thì chán nên tự nhận mình trai hư

“Rể Việt Nam” DJ Wukong: Trai tốt thì chán nên tự nhận mình trai hư

Sao Việt

Sau khi phát sóng tập 11 Người Ấy Là Ai, DJ Wukong bỗng trở thành cái tên sáng nhất MXH bởi vẻ ngoài chuẩn soái ca và những phát ngôn thú vị.

Nam chính NALA chính thức lên tiếng sau những ồn ào về chuyện tình cảm

Nhân vật

Sau những ồn ào nhiều ngày qua về câu chuyện tình cảm trong quá khứ của mình, Bi Duy Minh đã chính thức lên tiếng bày tỏ sự hối lỗi.

TiTi (HKT) bênh vực nam chính bị tố lăng nhăng của "Người Ấy Là Ai"

TV Show

TiTi (HKT) bất ngờ lên tiếng bênh vực nam chính "Người Ấy Là Ai" giữa ồn ào bị tố quá khứ lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay".

Náo loạn xin "in tư" nam chính "cưa đổ" nàng thơ của Đen Vâu ở NALA

Nhân vật

Chàng người mẫu kiêm ông chủ nhỏ một homestay ở Đà Lạt không chỉ "cưa đổ" nữ chính tập 5 Người Ấy Là Ai 2022 mà khiến chị em xao xuyến vì ngoại hình chất lừ.

Dàn sao Việt xúc động khi chàng trai come out ở "Người Ấy Là Ai"

TV Show

Câu chuyện đầy cảm xúc của chàng trai thuộc cộng đồng LGBT khiến nhiều khán giả và ban cố vấn phải rưng rưng.

Chàng quân nhân của "Người Ấy Là Ai" lần đầu đóng phim

Phim Việt

Chàng soái ca quân nhân từng tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai" bất ngờ xuất hiện trong trailer tập 1 của phim "Phố Trong Làng".

Tài khoản mạng xã hội của CEO Tống Đông Khuê đột ngột "bay màu"

Nhân vật

Được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, "nhất cử nhất động" của Tống Đông Khuê hiện tại thu hút sự quan tâm của dư luận.

Bóc mẽ lý do các cực phẩm đến "Người ấy là ai" không phải để hẹn hò

TV Show

Nếu Alan Phạm bắt đầu tiến thân showbiz rõ thì Vũ Ngọc Anh, Tống Đông Khuê PR cho việc kinh doanh hậu tham gia "Người ấy là ai".

"Người ấy là ai" mùa 3 mới đến tập 9: Đã có 4 cặp đôi toang sớm

TV Show

Màn "lật kèo" mối quan hệ của các cặp đôi hậu "Người ấy là ai" khiến khán giả không mấy bất ngờ bởi để nên duyên ở chương trình là chuyện... không khó mới lạ.

Những nữ chính xui nhất NALA mùa 3: Chọn đúng chưa chắc đã hên

TV Show

Diễm Quỳnh - Huyền Thoại - Nhã Uyên được ví như 3 phân số cùng mẫu khi không những bị tổn thương trước đó mà giờ đây họ còn là bộ 3 xui nhất Người ấy là ai.

Xem thêm