Trai đẹp Huỳnh Anh “bật mí” ảnh hậu trường dự án mới

20:30 05/07/2014

Vừa qua, chàng hotboy điển trai Huỳnh Anh đã thực hiện một buổi chụp ảnh cho bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2014 của nhãn hàng trẻ trung adidas NEO.
 
Đánh dấu sự trở lại của mình sau cuộc thi Học viện ngôi sao, chàng hotboy gốc Hà Nội vừa toàn thành bộ ảnh dành cho bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của nhãn hàng adidas NEO. Đây cũng chính là hoạt động đầu tiên của Huỳnh Anh trong một vai trò hoàn toàn mới, đại diện chính thức của adidas NEO tại Việt Nam đấy!
 
Chia sẻ về sự hợp tác trong một năm tới đây cùng nhãn hàng thời trang hàng đầu thế giới dành cho giới trẻ, Huỳnh Anh “phấn kích”: “Huỳnh Anh cảm thấy rất vui và may mắn khi được trở thành đại sứ thương hiệu của adidas NEO tại Việt Nam. NEO thực sự là một nhãn hàng quan tâm đến việc thời trang sẽ giúp bạn có được sự vui vẻ và thể hiện đúng con người của tuổi trẻ. Trong một năm sắp tới đồng hành cùng adidas NEO, Huỳnh Anh hy vọng mình có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thể hiện cá tính của mình, luôn sẵn sàng “LIVE YOUR STYLE” giống như slogan của adidas NEO vậy!”.
 
Chúng ta cùng xem qua những hình ảnh hậu trường độc quyền của chàng hotboy năng động trong buổi chụp ảnh này nhé các bạn:
  
Sự năng động và trẻ trung của Huỳnh Anh chính là điểm sáng nhất khiến anh chàng được lựa chọn để trở thành đại diện của adidas NEO tại Việt Nam
 
Huỳnh Anh luôn biết cách làm mới mình trong mỗi shoot hình, khiến mỗi tấm hình chụp được đều trẻ trung và mới mẻ!
 
Anh chàng luôn sẵn sàng “LIVE YOUR STYLE” giống như slogan của adidas NEO như thế hệ YOLO chính hiệu
 
Trong suốt buổi chụp hình, Huỳnh Anh luôn tự ta phối các bộ trang phục với nhau theo phong cách NEO của riêng Huỳnh Anh
 
“Huỳnh Anh cảm thấy rất thích thú khi phối các bộ trang phục adidas NEO với nhau vì các trang phục adidas NEO rất đơn giản nhưng lại cá tính, khiến việc phối đồ vừa dễ lại vừa dễ dàng làm nổi bật cá tính của mình!”
 
Cùng “hóng” chờ xem Huỳnh Anh và adidas NEO sẽ có những hoạt động nào dành cho Fan của mình và Fan của cơn lốc #NEO sắp tới các bạn nhé!
 
Để cập nhật thông tin chi tiết về những hoạt động sắp tới của Huỳnh Anh cùng adidas NEO, hãy truy cập ngay fanpage của adidas Việt Nam https://www.facebook.com/adidasVN nhé!