Trai đẹp Ả rập bị trục xuất cùng ba anh em họ Lưu đến TP HCM

06/09/2013, 10:10 GMT+07:00

Ngày 13/09 tới đây, chàng trai Ả rập Omar sẽ có mặt tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) trong chương trình Kết nối ước mơ cùng với ba anh em họ Lưu.

Ngày 13/09 tới đây, chàng trai Ả rập Omar sẽ có mặt tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) trong chương trình Kết nối ước mơ cùng với ba anh em họ Lưu.

Theo thông tin YAN vừa nhận được, trong chương trình Kết nối ước mơ diễn ra vào ngày 13/09 tới đây tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM), "trai đẹp Ả rập bị trục xuất" Omar sẽ có mặt cùng với ba anh em họ Lưu để giao lưu với khán giả Việt Nam. Chương trình còn có sự tham gia của Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh….


	
	Omar - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Omar

Theo nguồn tin bên lề thì Omar sẽ có mặt tại TP HCM từ ngày 11 đến ngày 14/09. Trong khi đó, ba anh em họ Lưu sẽ đặt chân xuống sân bây Tân Sơn Nhất vào chiều ngày 10/09. 


	
	Ba anh em họ Lưu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba anh em họ Lưu

Trước khi chương trình chính thức diễn ra, Omar sẽ có những hoạt động bên lề như đấu giá làm từ thiện, đi thăm trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, chụp ảnh tạp chí, giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ… Trước khi đến Việt Nam, Omar đã bỏ thời gian rất nhiều để nghiên cứu các danh thắng. Tuy nhiên, tiếc rằng Omar chỉ ở Việt Nam trong 4 ngày nên chỉ có thể tham quan TP.HCM. Ngày 14.9, anh sẽ trở về Canada.

YAN sẽ cập nhật đến độc giả những thông tin mới nhất, độc quyền về hành trình của 4 chàng trai này tại Việt Nam.