"Bỏ" Dương Tử, Đặng Luân hẹn hò qua đêm cùng nàng Hương Phi của Như Ý Truyện?

14/02/2019, 13:10 GMT+07:00

Việc Trác Vỹ tung ra thông tin Đặng Luân và Lý Thấm đang hẹn hò nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng.

Việc ông chủ của Phong Hành Studio là Trác Vỹ tung tin hẹn hò giữa Đặng Luân và Lý Thấm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Mới hôm qua 13/2, cư dân mạng xứ Trung xôn xao trước thông tin về việc một cặp đôi sẽ bị khui chuyện hẹn hò vào đúng ngày lễ Tình nhân 14/2. Thông tin này vừa xuất hiện đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của rất nhiều người. Những nam thần nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Hồ Ca, Đặng Luân,… đều được công chúng đặt vào tầm ngắm.

Sau một buổi sáng hồi hộp chờ đợi, cái tên được Trác Vỹ tung tin hẹn hò chính là nam thần thế hệ mới Đặng Luân. Một số hình ảnh cho thấy người mà Đặng Luân đang hẹn hò chính là nữ diễn viên Lý Thấm. Cụ thể, vào cuối tháng 1, sau khi từ một bữa tiệc trở về, Đặng Luân đã nghỉ ngơi tại 1 khách sạn ở Bắc Kinh. Sau đó 1 giờ, Lý Thấm cũng một mình xuất hiện tại khách sạn đó. Tuy nhiên, có một điểm nghi vấn là Lý Thấm vốn có nhà ở Bắc Kinh, tại sao cô nàng lại chọn khách sạn đó để qua đêm?


Trác Vỹ tung tin Đặng Luân và Lý Thấm hẹn hò.
Trác Vỹ tung tin Đặng LuânLý Thấm hẹn hò.

Lý Thấm Đặng Luân từng hợp tác với nhau trong chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế bản Trung. Cả 2 từng khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải điên đảo vì những hình ảnh cực đẹp đôi và ngọt ngào trong chương trình này. Cặp đôi cũng đã trở thành đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng thế giới.


Đặng Luân và Lý Thấm trong Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế bản Trung.
Đặng LuânLý Thấm trong Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế bản Trung.

Thông tin này nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Đa số mọi người đều ủng hộ cặp đôi nổi tiếng này hẹn hò. “Cặp này đẹp đôi mà, trai tài gái sắc”, “Lý Thấm Đặng Luân đẹp đôi đó chứ, cả 2 cùng có diễn xuất rất tốt”, “Dù Lý Thấm hơn Đặng Luân 2 tuổi nhưng họ vẫn hợp nhau mà”, “Chúc mừng cả 2, hi vọng sớm xác nhận”, “Tôi chèo cặp này nè, đẹp đôi lắm”… cư dân mạng bình luận.


Cặp đôi được ủng hộ hẹn hò.
Cặp đôi được ủng hộ hẹn hò.

Tuy nhiên, tất cả nhìn ảnh và thông tin về việc Lý Thấm Đặng Luân đang hẹn hò mới chỉ là thông tin do Trác Vỹ đưa ra. Cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào về việc này. Bạn có ủng hộ cặp đôi này không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet