Phía Đỗ Mạnh Cường bù đắp xứng đáng cho Trác Thúy Miêu sau ồn ào

28/10/2020, 16:50 GMT+07:00

Những ngày qua, câu chuyện MC Trác Thúy Miêu bỏ về ở show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguyên nhân xuất phát từ việc cô diện trang phục có họa tiết hoa hồng màu trắng trong khi yêu cầu từ phía BTC khách mời mặc trang phục màu đen, điều này khiến bộ phận an ninh không cho nữ MC vào tham dự show diễn. Sau những ồn ào không hay Trác Thúy Miêu vừa có cuộc gặp gỡ với CEO Phạm Huy Cận - đại diện của show diễn thời trang mà cô tham dự.

 
Đại diện phía Đỗ Mạnh Cường có cuộc trò chuyện thân mật với Trác Thúy Miêu (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện phía Đỗ Mạnh Cường có cuộc trò chuyện thân mật với Trác Thúy Miêu (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Động thái của phía Đỗ Mạnh Cường khi Trác Thúy Miêu tức giận bỏ về

Trác Thúy Miêu thân thiết với phía Đỗ Mạnh Cường sau ồn ào

Được biết, sau những hiểu lầm không hay dù cả hai đã nói chuyện qua điện thoại những vẫn tranh thủ thời gian gặp mặt nhau. Nội dung cuộc trò chuyện diễn ra khá vui vẻ, theo như chia sẻ thì mối quan hệ giữa NTK Đỗ Mạnh Cường và Trác Thúy Miêu đã gần 15 năm.

Bên cạnh đó, CEO Phạm Huy Cận còn chuẩn bị chiếc váy đẹp nhất cho nữ MC mặc trong ngày gặp nhau, thậm chí nếu Trác Thúy Miêu thích phía Đỗ Mạnh Cường sẵn sàng may 365 bộ đồ 1 năm cho cô mặc.

 
Cả hai còn hẹn hôm nào gặp 7 đứa nhỏ của gia đình Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai còn hẹn hôm nào gặp 7 đứa nhỏ của gia đình Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường (Ảnh: NVCC).

 
Nữ MC hy vọng câu chuyện ồn ào những ngày qua đến đây kết thúc để không làm ảnh hưởng đến công việc của nhau (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC hy vọng câu chuyện ồn ào những ngày qua đến đây kết thúc để không làm ảnh hưởng đến công việc của nhau (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Vì sao Trác Thúy Miêu bỏ về không vào dự show của NTK Đỗ Mạnh Cường?

Đại diện phía NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về ồn ào của Trác Thúy Miêu

Trước đó một ngày, trên trang cá nhân của CEO Phạm Huy Cận đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về câu chuyện ồn ào của MC Thúy Miêu, anh lấy làm tiếc vì sự cố này.

"Tuy nhiên, có một chút sự cố khiến Miêu không thể ở lại cùng show diễn. Đây cũng là trang phục Trác Thúy Miêu mặc vào hôm 24/10. Miêu đã thể hiện sự trân trọng khi diện mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu để dự show. Với tư cách nhà tổ chức, chúng tôi luôn thấy hạnh phúc khi nghệ sĩ tôn trọng quy định được đưa ra.

Trong quá trình làm việc với đội ngũ an ninh, quy định được đưa ra là trang phục màu đen mới được duyệt vào bên trong, cộng với thiệp mời trên tay. Bản thân đội ngũ an ninh phải chấp hành đúng nội quy chúng tôi đưa ra, nếu không sẽ bị quy vi phạm hợp đồng. Vì thế, họ kiểm tra khá sát sao. Để có được một show diễn đồng bộ, chất lượng, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện kỹ lưỡng việc kiểm tra này", anh nói.

 
Cách giải quyết của phía NTK Đỗ Mạnh Cường nhận được sự đồng thuận của nhiều khán giả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách giải quyết của phía NTK Đỗ Mạnh Cường nhận được sự đồng thuận của nhiều khán giả (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Trác Thúy Miêu là ai?

Sau thành công của show diễn giới thiệu BST mới, NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ kế hoạch chuẩn bị casting người mẫu chuyên và không chuyên nghiệp cho show diễn tiếp theo vào tháng 11 này.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN CÓ THỂ KIỀM CHẾ ĐƯỢC CƠN TỨC GIẬN

Thông qua câu chuyện của MC Trác Thúy Miêu, sau đây là những cách giúp bạn có thể kiềm chế cơn tức giận: 

- Đầu tiên là khi xảy ra những chuyện khiến bạn tức giận, lúc đó cần hít thở sâu, thật chậm, thật sâu, là cách kiềm chế cơn tức giận hiệu quả giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh.

- Một cách kiểm soát cơn giận hiệu quả khác là hãy nghĩ về những người bạn yêu thương hoặc điều gì đó khiến bạn hạnh phúc, bình yên và thoải mái. 

- Lúc tức giận hãy thử đi bộ hoặc thậm chí là nhảy và hát theo nhạc. Khi tâm trí bạn đang hoạt động nó sẽ không nghĩ đến những chuyện khiến bạn cảm thấy căng thẳng hoặc tức giận nữa.

Xem thêm tại đây!