Vì sao Trác Thúy Miêu bỏ về không vào dự show của NTK Đỗ Mạnh Cường?

25/10/2020, 20:40 GMT+07:00

Tối qua (24/10), NTK Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức show diễn thời trang ra mắt BST mới tại TP.HCM. Đây được xem là sự kiện thời trang hoành tráng nhất năm nay với sự tham gia của 2.000 khách mời trong đó có rất nhiều mỹ nhân hạng A, dàn Hoa hậu Hậu nổi tiếng đình đám.

Tương tự như mọi lần, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đặt ra nghiêm ngặt về trang phục với chủ đề năm nay là trang phục màu đen. Tuy nhiên, theo như một số khán giả đồn đoán thì vẫn có khách mời như Trác Thúy Miêu bị sai màu sắc trang phục khi tham dự.

 
Tất cả khách mời đến tham dự show phải diện trang phục màu đen (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả khách mời đến tham dự show phải diện trang phục màu đen (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Đây là thảm đỏ show thời trang "chặt chém" nhất Vbiz trong năm 2020

Trác Thúy Miêu không vào show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường mà bỏ về

Theo như đoạn video ghi lại thì MC Trác Thúy Miêu có màn tranh cãi qua lại với những bảo vệ tại show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường về việc cô không mặc đúng màu quy định.

Sau đó, nữ MC tỏ vẻ khó chịu và rời khỏi show diễn nhanh chóng, hành động này của cô khiến nhiều người hoang mang và không biết thực hư câu chuyện như thế nào để khiến một vị khách VIP như Trác Thúy Miêu phải bỏ về.

 
Hình ảnh ghi lại cảnh Thúy Miêu bỏ về, không tham dự show diễn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh ghi lại cảnh Thúy Miêu bỏ về, không tham dự show diễn (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Mọi người đều cho rằng vì diện sai màu sắc nên mới bị mời ra về (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều cho rằng vì diện sai màu sắc nên mới bị mời ra về (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Sau 2 năm ăn chay trường, Angela Phương Trinh bất ngờ tái xuất thảm đỏ

Trác Thúy Miêu lên tiếng về việc không được vào show của Đỗ Mạnh Cường

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Trác Thúy Miêu, cô cho biết có một vài hiểu lầm không đáng có giữa ban bảo vệ với bộ phận khách mời khi chưa đồng nhất về màu sắc của trang phục. Bản thân trang phục nữ MC diện tham dự do chính ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị nên không có việc cố tình mặc sai màu sắc.

Bên cạnh đó, sau sự cố ngoài ý muốn vừa xảy ra thì phía NTK Đỗ Mạnh Cường cũng như CEO Phạm Huy Cận cũng đã nhanh chóng liên hệ với Trác Thúy Miêu và giải thích nguyên do rõ ràng, vì thế nữ MC cũng đã phần nào nguôi ngoai. Tuy nhiên, Trác Thúy Miêu cho biết vì có show diễn của ca sĩ Quang Lê nên đã không quay trở lại tham dự tiếp tục đêm thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

 
Trác Thúy Miêu cũng từng xuất hiện với bộ cánh của NTK Đỗ Mạnh Cường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trác Thúy Miêu cũng từng xuất hiện với bộ cánh của NTK Đỗ Mạnh Cường (Ảnh: FBNV).

 
Nữ MC cho biết câu chuyện cũng không có gì to tác nên hy vọng mọi người sẽ không đào bới quá sâu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC cho biết câu chuyện cũng không có gì to tác nên hy vọng mọi người sẽ không đào bới quá sâu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Cuộc sống thanh tịnh của Angela Phương Trinh sau khi giải nghệ

Bỏ qua những chuyện không vui, có thể nói đêm qua Đỗ Mạnh Cường đã "chiêu đãi" dàn khách mời một đêm thời trang hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ảnh: Tổng hợp

DRESSCODE LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DRESSCODE Ở MỘT BUỔI BIỂU DIỄN

- Từ dress trong tiếng Anh có nghĩa là quần áo, trang phục còn code là quy tắc, luật lệ. Vậy dresscode hiểu đơn giản là những quy tắc trang phục. Từ trước đến nay trong các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường luôn có những quy định đối với các khách mời tham dự chương trình.

- Vì vậy trước khi tham gia một buổi tiệc như: lễ cưới, bữa tiệc hay liên hoan, sự kiện, người tham dự sẽ phải tuân thủ những quy định về trang phục như mặc kiểu, phong cách gì, màu sắc trang phục ra sao, để tránh gặp phải những tình huống khó xử.

Xem thêm tại đây!