Trắc nghiệm vui: "Lật tẩy" cá tính bên trong của bạn qua cảnh sắc bầu trời yêu thích

16/11/2017, 18:00 GMT+07:00

Ai trong chúng ta cũng có những nét tính cách ẩn bên trong, mà qua trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì độ đúng!

Trắc nghiệm tâm lý Kokology sẽ bật mí phần nào về tính cách bên trong của bạn thông qua lựa chọn về cảnh sắc bầu trời yêu thích.

Trong một ngày, bầu trời không ngừng thay đổi với những cảnh sắc khác nhau, và mỗi người trong chúng ta đều có những lựa chọn riêng về bầu trời yêu thích.

Đó có thể là cảnh bình minh buổi sớm, cũng có thể là ánh tà dương ban chiều, thậm chí có người lại thích bầu trời trong ngày dông bão… Điều thú vị là lựa chọn về bầu trời yêu thích có thể nói lên phần nào tính cách của chính bạn. Không tin, mời thử làm ngay trắc nghiệm nào!

Trước tiên, bạn hãy chọn ra 1 bức ảnh miêu tả bầu trời mà bạn thấy yêu thích nhất trong số 6 lựa chọn dưới đây:

Trắc nghiệm vui:

Sau khi đã chọn xong, mời đọc đáp án ngay nào!

Bầu trời số 1

Lựa chọn về bầu trời này đã bật mí rằng bạn là người chân thành và bạn thường không thể chịu nổi nếu phải đứng một chỗ với người không trung thực, hoặc những kẻ rỗng tuếch, mồm miệng đỡ tay chân.

Bạn luôn cố gắng làm hết sức mình trong mọi vấn đề và ở bất cứ nơi đâu, dù là việc ở công sở, ở trường hay ở nhà. Đó là lý do mà mọi người yêu quý bạn, thậm chí còn coi bạn là một chỗ dựa khi cần thiết.

Trắc nghiệm vui:

Có một điều mọi người có thể không biết là bạn khá nhạy cảm, đặc biệt khi có ai đó tỏ thái độ giận dữ, nói nặng lời. Mặc dù bị tổn thương bởi lời nói của người khác, nhưng bạn vẫn luôn cố gắng để đối xử tử tế với người ta.

Cứ giữ kín một mình mọi chuyện nhiều lúc sẽ khiến bạn càng mệt mỏi đấy!

Bầu trời số 2

Bầu trời trong hình ảnh số 2 cho thấy bạn là người không hề thích tranh cãi chút nào, ở bạn có xu hướng thích hòa bình hơn là tranh luận.

Bạn là tuýp người khá cân bằng giữa việc hướng nội và hướng ngoại, thậm chí còn tỏ ra dễ thương và hài hước với những người bạn yêu mến.

Trắc nghiệm vui:

Nhiều lúc bạn còn hào phóng khi tặng lời khen cho người khác. Khi bạn tôn trọng người khác, tự khắc họ cũng sẽ đối xử tôn trọng đối với bạn.

Bầu trời số 3

Nếu bầu trời số 3 là lựa chọn của bạn thì điều đó chỉ ra bạn là kiểu người tự phát, đã thích gì thì phải làm ngay.

Những điều tốt đẹp xảy ra trong đời bạn thường là những quyết định tắp lự, dù có thể bạn sẽ phải giải quyết “hậu quả” của nó trong tương lai gần hoặc tương lai xa.

Trắc nghiệm vui:

Tuy ngẫu hứng và bột phát, nhưng bạn lại khiến mọi người xung quanh thích thú, bởi bạn luôn tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng sống tích cực cho người khác.

Bạn cũng nên tin tưởng vào bản năng, cảm xúc và trực giác – những điều có thể sẽ dẫn bạn đến thành công.

Bầu trời số 4

Nếu bạn chọn bầu trời số 4 – nằm ở ô đầu tiên của hàng 2, chứng tỏ bạn là một người khá thú vị, luôn mong muốn tìm hiểu những điều mới mẻ.

Bạn tò mò bởi bạn luôn hiếu kỳ với mọi thứ. Bạn sẽ dễ cảm thấy buồn chán với những việc dễ dàng, do vậy luôn thích tập trung vào những việc thỏa mãn đam mê, sở thích của bản thân.

Trắc nghiệm vui:

Nếu như phải ở với một tập thể, trong một lớp, hoặc một công ty, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái với họ lắm, bởi bạn thích được ở một mình hơn.

Bầu trời số 5

Hình ảnh số 5 miêu tả một bầu trời đêm trong một cơn bão. Lựa chọn này cho thấy bạn là tuýp người dễ kết thân với người khác, miễn là bạn chịu bỏ thời gian ra với họ.

Bạn thường giấu kín cảm xúc bản thân thay vì bày tỏ cho người khác biết, trong khi bản thân bạn lại dễ thấu hiểu cho đối phương.

Trắc nghiệm vui:

Lắng nghe và chia sẻ với người khác là tốt, tuy nhiên bạn cũng cần mở cửa thế giới của mình để người khác có cơ hội hiểu bạn, nhất là với những người trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Bầu trời số 6

Bầu trời xanh với những đám mây trắng xốp như bông chỉ ra rằng bạn là người đánh giá cao tính độc lập. Thỉnh thoảng bạn có biểu hiện nổi loạn đôi chút.

Trắc nghiệm vui:

Tuy vậy, bạn lại không phải là tuýp người thích đối đầu và thường cố gắng cân bằng giữa việc được tự do thoải mái với chuyện phải chăm lo cho người khác.

Bạn còn là người biết tận dụng thời gian, không để những nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng lớn đến mình. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc bạn không thể khống chế được tình hình và buộc lòng phải chấp nhận thực tại.