Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ nội tâm bạn chính xác

13/03/2016, 11:33 GMT+07:00

Nhìn kĩ những hoa văn dưới đây và lựa chọn cái mà bạn bị thu hút nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đáp án bên dưới sẽ cho bạn nhiều bất ngờ về nội tâm trong bạn.


Nhìn hình và chọn hoa văn gây ấn tượng với bạn nhất. (Ảnh: Internet)
Nhìn hình và chọn hoa văn gây ấn tượng với bạn nhất. (Ảnh: Internet)

Đáp án:

Ảnh 1: Hoa hồng

Người bị những họa tiết hoa hồng làm cho ấn tượng thì có lẽ bạn là người khá nhạy cảm, tốt bụng và dễ mềm lòng. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu cũng như sự lãng mạn, ngọt ngào của nó. Bản thân bạn tự toát lên một thứ năng lượng tích cực làm cho người khác vô cùng dễ chịu. Thực tế, nội tâm của bạn cũng có mặt mềm yếu và dễ rung động. Bạn cũng có những nguyên tắc riêng. Tuy nhiên, đôi khi việc cứ cố chấp làm theo nó khiến bạn trở nên bảo thủ trong tình cảm và tự tổn thương mình.

Bất hạnh của bạn là sống quá nhiều vì người khác nhưng lại thầm thương xót cho bản thân mình. Người ngoài có thể nghĩ rằng bạn đang hi sinh nhưng thật ra bạn đang chịu đựng. Bạn cần phải học cách yêu chính mình.

Ngoài ra, hoa hồng đại diện cho niềm vui và hoan nghênh, vì vậy cuộc sống của bạn sẽ có một sự thay đổi mới. Gia đình bạn có thể có thêm một thành viên hay bạn nhận nuôi thêm một con vật cưng. Đã đến lúc thoát khỏi những ám ảnh, đau buồn trong quá khứ.

Ảnh 2: Lá xanh

Bạn có thể là một người rất kì lạ, thích mạo hiểm, khám phá và học hỏi những điều mới. Vì thường ngày bạn luôn nhiệt tình và tạo ra niềm vui nên khi bạn khóc, mọi người luôn sẵn sàng bên cạnh bạn. Bạn còn là một người hào phóng và tạo cảm hứng với những người xung quanh. Đây chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong tương lai của bạn. Tuy nhiên, hiếm ai hiểu được nội tâm thật sự trong bạn. Ẩn sâu trong vẻ mặt tươi cười ra chiều vẩn ổn là một tâm hồn đang cố kìm nén những tổn thương. Chỉ là bạn cố lờ nó đi và tập trung vào việc khác.

Bởi vì bạn đang quá kì lạ, và có trí tưởng tượng không giới hạn do đó bạn thường xuyên hay mơ mộng và thiếu thực tế. May thay, điều này làm bạn vô tình quên đi thực tại phũ phàng và hướng tới ngày mai.

Lá xanh đại diện cho sự chữa lành và tái sinh, vì vậy bạn sẽ có những cơ hội mới. Chúng có thể là điều mà bạn mong đợi bấy lâu nay. Vì vậy, đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục đi về phía trước với sự tự ti. Nhất định bạn sẽ không phải thất vọng.

Ảnh 3: Chấm bi nhỏ màu xanh

Bạn là người có thể bình tĩnh được khi đối mặt với những áp lực. Bạn làm việc có tổ chức, nhạy cảm, và tốt bụng. Ngoài ra, bạn cũng khá nhiệt tình, thậm chí sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để mọi chuyện tốt đẹp. Trong con mắt của bạn bè hoặc gia đình, bạn giống như một nơi trú ẩn và là nơi để nó trút hết muộn phiền. Bạn mạnh mẽ trong vẻ ngoài lẫn nội tâm. Nhưng không vì vậy mà bạn lúc nào cũng có thể đảm đương hết mọi chuyện. Ở một góc khuất nào đó, bạn cũng muốn được bảo vệ và chở che.

Có thể nói bạn mạnh mẽ đến mức xoay sở quá nhiều chuyện cùng lúc ngay cả khi đó không phải là chuyện của mình. Điều này làm sưc khỏe bạn càng giảm sút. Màu xanh đại diện cho sức mạnh, sự ổn định và nhất quán. Trong tương lai, bạn có thể có một hợp đồng mới như mua nhà hoặc xe. Nhưng dù sao thì, sắp tới bạn sẽ rất hạnh phúc!

Ảnh 4: Tam giác nhiều màu

Nếu bạn đang thu hút những hình tam giác, sau đó bạn phải là loại người đầy nhiệt tình, hài hước, và cuộc sống đầy khao khát cho bạn trực tiếp, hấp dẫn và rất dũng cảm, táo bạo để làm việc. Về phía bạn, sẽ luôn có một kịch đã xảy ra. Ngoài tiếng cười, điều yêu thích của bạn là để giải trí những người khác cười.

Nhưng đôi khi bạn thường núp dưới xuất hiện dường như không hề sợ hãi của bạn, vì vậy thỉnh thoảng bạn cho mọi người thấy những mặt khác của nó, bạn cũng có thể rất mềm, Do đó, mọi người sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Tam giác đen tượng trưng cho sự hài hòa và ánh sáng. Vì vậy, cuộc sống của bạn sẽ có một nguồn cảm hứng và ý tưởng mới, những khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống trên đường do đó có thể được giải quyết, bạn sẽ đột nhiên thấy rằng những gì bạn có thể bước trên đường đua, vì vậy cởi mở nó, đừng lo lắng quá nhiều .

Ảnh 5: Đường gấp khúc đen trắng

Người lựa chọn hình ảnh là một người sáng tạo , suy nghĩ nhanh và rất tinh tế. Người khác luôn nhìn thấy vấn đề, còn bạn luôn tìm ra giải pháp. Bạn rất thông minh và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bạn rất nhiều tài lẻ, và rất dũng cảm. Vì vậy bạn luôn luôn truyền sự mạnh mẽ này  cho người khác. Vấn đề sâu trong bạn là khó tìm được ai để bạn có thể nương tựa và dựa dẫm. Bạn gần như đơn độc trong chính những lí tưởng của mình.

Dù không thể tìm thấy một tri kỉ nhưng bạn thường xuyên gần gũi bạn bè và được nhiều người ngưỡng mộ. Những người này thường rất nghe bạn vì những gì bạn nói ra gần như hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, họ lại không cho bạn những lời khuyên, góp ý hay phản bác chân thành - điều mà bạn đang cần có.

Những đường gấp khúc đen và trắng thể hiện sự cân bằng và tương phản. Điều này có nghĩa rằng cuộc sống sẽ xuất hiện một bất ngờ lớn bù đắp cho những thiếu sót của bạn. Hãy luôn lạc quan và có mở lòng để chấp nhận mọi điều có thể xảy ra.

Ảnh 6: Sọc ca rô tím

Bạn không phải là người khoe khoang, bạn khiêm tốn, chân thành nhưng thực dụng. Trong bạn tồn tại rất nhiều mâu thuẫn. Bạn muốn gặp gỡ bạn mới nhưng lại khá nhút nhát, đặc biệt là trong những tình huống xã hội. Trừ việc ngay e ngại ra thì bạn là người rất tinh tế. Bạn hiểu rõ bản chất của con người và nhìn thấu nó. Đôi lúc, bạn làm người khác giới phải phát điên trước sự mỏng manh mà cũng rất nghị lực trong bạn.

Dù có một nội tâm phi thường, vẻ ngoài ưa nhìn nhưng bạn lại ngại phát biểu quan điểm hay cảm nghĩ của mình. Sự nhút nhát trong bạn đã kéo bạn thụt lùi trong khi đáng lí ra bạn phải rất xuất chúng. Thêm nữa, dù bạn có ý tưởng sáng tạo hay ho đến thế nào thì lí trí của bạn vẫn thôi thúc bạn lựa chọn phương án thực tế, an toàn.

Sọc ca rô thể hiện sự đơn giản và rõ ràng. Điều này có nghĩa rằng cuộc sống của bạn sắp tới sẽ không hề nhập nhằng dù là trong công việc hay tình cảm. Có đam mê để thực hiện, có người để yêu thì còn gì tuyệt vời hơn?!

Ảnh 7: Vòng tròn cầu vồng

Cũng giống như màu sắc của những vòng tròn này, bạn là người sống động và tràn đầy năng lượng và toát ra một sự quyến rũ khó tả. Bạn nghịch ngợm, hài hước và khát khao yêu thương. Bạn là mẫu người tôn thờ sự lạc quan. Khi người khác chỉ sợ những cơn mưa rào thì trái lại bạn luôn nhìn thấy bầu trời đầy nắng sau đó. Cứ như bạn sinh ra là để mang lại niềm vui cho cuộc sống, nơi nào có bạn nơi nó có tiếng cười.

Bạn bè yêu quý bạn vì bạn hào phóng, tận tâm và vô cùng thú vị. Tuy nhiên, bạn lại dễ dàng cảm thấy khó chịu và tổn thương thì những gì bạn nhận được theo bạn là không cân bằng với công sức mà bạn cho đi. Hơn ai hết, bạn mong chờ một sự công bằng trong tất cả mọi mối quan hệ. Dù là vậy, thật bất ngờ khi bạn luôn có tần suất bị người khác lợi dụng lòng tốt nhiều nhất.

Vòng tròn đầy màu sắc đại diện cho sự trọn vẹn và không giới hạn. Cuộc sống của bạn có vẻ đang chất chứa quá nhiều mâu thuẫn và khúc mắt. Thứ bạn mong bây giờ chính là làm sao giải quyết được mớ hỗn độn này mà không mất lòng ai.

Ảnh 8: Hàng rào vàng

Bạn đích thị là người thuộc về và sống cho xã hội. Hầu như phần lớn thời gian, bạn đi làm từ thiện hay các hoạt động vì cộng đồng. Bạn thường làm việc rất nhiệt tình, tính cách lạc quan, vui vẻ, lịch sự và nguyên tắc. Một số người có thể nghĩ rằng bạn khá nhàm chán, khô khan và không có cá tính. Nhưng bạn biết rõ mình cần làm gì và tập trung vào nó. Kì thực, bạn là người vô cùng ấm áp và lãng mạn.

Giúp đỡ người khác ngay khi có thể là phương châm sống của bạn. Nhưng vì bạn quá tốt bụng nên bạn thường hay bị lợi dụng. Vì bạn quá tập trung vào xã hội mà gần như quên mất gia đình và ngay cả bản thân bạn. Đây là lí do chính khiến đôi khi bạn và gia đình xảy ra bất hòa.

Hàng rào màu vàng chính là biểu tượng của sự phát triển và hỗ trợ. Bạn có thể sẽ gặp một cơ hội quan trọng, cơ hội này sẽ định hướng cách sống và sự phát triển của bạn trong tương lai.

Ảnh 9:  Những hình khối màu xanh đan xen

Bạn là người thường đắm mình trong thế giới của phim ảnh và sách.  Bạn sẽ lắng nghe người khác nói trước khi thể hiện nững quan điểm trong lòng mình. Bởi bạn cho rằng một khi đặt mình vào vị trí của người khác, bạn sẽ có những góc nhìn khách quan hơn. Đó là lí do tại sao bạn luôn quan tâm đến điện ảnh và tiểu thuyết. Vì bạn quá nhạy cảm trước nỗi đau của con người nên tâm trạng của bạn hiếm khi nào thật sự vui vẻ. Nội tâm của bạn đã được lấp đầy bởi hàng loạt những bí mật hay nỗi đau của người khác.

Để cảm xúc của người khác chi phối mình rõ ràng không phải là điều tốt. Bởi bạn luôn bị ám ảnh bởi chúng và dễ dẫn đến tình trạng lo âu, trầm cảm kéo dài.

Hình này tượng trưng cho sức sống, sự bình tĩnh, và thói quen lành mạnh. Cuộc sống của bạn sẽ có những thách thức mới nảy sinh làm cho bạn phát triển. Vì thế hãy cứ ung dung đón nhận nó.

Ảnh 10: Đường gợn sóng đầy màu sắc

Bạn là người của óc sáng tạo và trí tưởng tượng. Bạn có thể hiểu được một bức tranh trừu tượng nói gì. Với bạn, tình yêu quan trọng hơn bất kì thứ gì trên đời này kể cả công danh, tiền bạc. Không ngừng lang thang khắp nơi để tìm kiếm sự thật đằng sau thế giới là điều mà bạn khao khát. Thế nhưng, những tính cách kể trên lại được che giấu cẩn thận đằng sau vẻ ngoài bình thường.

Bạn rất thường hay cảm thấy có lỗi khi phải từ chốt một ai đó dù là học hành hay du lịch. Cảm giác này làm bạn ngày một khó chịu vả cảm thấy bất công.

Nhưng con sóng này đại diện cho khoảng cách và sự tiến bộ. Bạn có thể  bắt đầu một cuộc hành trình mới trong năm nay.