Trắc nghiệm hình ảnh: Chỉ cần chọn đường ống nước thôi, biết ngay bạn là người thế nào

Thử ngay trò trắc nghiệm tâm lý này, bạn sẽ thấy đáp án đưa ra bật mí chính tính cách của chính người chơi...

Một trắc nghiệm nhỏ giúp bạn hiểu bản thân, hoặc nếu đang chú ý đến ai đó, hãy mời họ chơi ngay để hiểu thêm về đối phương...

Không chỉ là một câu đố, bài trắc nghiệm dưới dây còn bật mí về tính cách, nhân cách của người đưa ra đáp án. Không tin, hãy cùng thử ngay nào!

Câu đố:  Hãy nhìn vào hình bên dưới và chọn 1 đường ống mà bạn cho rằng nước sẽ chảy qua đó nhanh nhất. 

Trắc nghiệm hình ảnh: Chỉ cần chọn đường ống nước thôi, biết ngay bạn là người thế nào

Chà, giờ bạn đã có kết quả rồi phải không? Giờ thì hãy so đáp án bạn chọn với kết quả phía dưới.

Nên nhớ đáp án đúng sai chỉ là một phần của trắc nghiệm này, quan trọng là từ câu trả lời, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chính mình...

Nếu bạn chọn đường ống A

Bạn là người có tài, mọi thứ bạn làm đều đạt trên mức trung bình, thậm chí qua cả mong đợi của người khác. Cách suy nghĩ của bạn có thể khác biệt so với những người xung quanh, gia đình bạn bè. Cũng chính vì thế mà thỉnh thoảng bạn lại gặp một số trục trặc trong việc đạt được sự hài hòa với mọi người.

Bạn thích âm nhạc, triết học hoặc muốn dành thời gian của mình làm công việc nghiên cứu, tìm ra các giải pháp cho những vấn đề của bản thân. Cũng có thể bạn còn muốn khám phá ra một điều đột phá, đóng góp cho sự phát triển con người. 

Ở bạn có sự kỷ luật tuyệt vời và là một người biết cách tổ chức công việc, điều này rất hữu ích trong việc hỗ trợ bạn thành công trong lĩnh vực đã chọn. 


Chỉ qua một trắc nghiệm nhỏ sẽ bộc lộ phần nào tính cách của người chơi 
Chỉ qua một trắc nghiệm nhỏ sẽ bộc lộ phần nào tính cách của người chơi 

Nếu chọn đường ống B

Bạn có khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, thậm chí bạn có thể gọi mình là Leonardo Da Vinci. Khi bạn yêu thích điều bạn làm thì sẽ đạt được thành tích đáng nể.

Người chọn phương án B là người có trách nhiệm cao, phù hợp với các nhiệm vụ khó khăn và họ hiếm khi chăm chú lắng nghe người khác nói một cách toàn tâm toàn ý. 

Tuy vậy, đây cũng là tuýp người có khả năng ảnh hưởng đến những người khác ở cùng môi trường với họ, thậm chí còn chẳng cần phải mất công tranh luận, thuyết phục để dẫn dắt đám đông. Họ rất tập trung vào những gì bản thân làm, với họ ngay đến tiểu tiết cũng có thể gây ra cả một vấn đề.


Nếu chọn B, bạn là người đem lại nhiều cảm hứng cho người xung quanh
Nếu chọn B, bạn là người đem lại nhiều cảm hứng cho người xung quanh

Nếu bạn chọn C

Lựa chọn này bật mí bạn ngay khi sinh ra đã là một nghệ sĩ. Nghệ thuật ảnh hưởng lớn đến bạn, thậm chí còn tác động đến các quyết định trong cuộc sống của bạn nữa.

Bạn thích những điều lãng mạn, đẹp, nên thơ. Ngoài ra bạn còn trí tưởng tượng phong phú và đầu óc hài hước, vui nhộn. 

Nhờ thiên phú nghệ thuật sẽ giúp tạo ra những tác phẩm ấn tượng. Trong suy nghĩ của bạn, giấc mơ đẹp nhất chính là đạt được đến thành công. Bên cạnh tài năng nghệ thuật trong hội họa hoặc âm nhạc, bạn còn là người có trực giác tốt. 


Nếu bạn chọn đường ống C, trực giác của bạn rất tốt
Nếu bạn chọn đường ống C, trực giác của bạn rất tốt

Nếu đáp án của bạn là D

Điều này cho thấy bạn là người thiên về lý trí logic. Bạn chỉ tin vào những gì mình nhìn thấy và với bất cứ tình huống nào, bạn đều muốn giải thích bằng khoa học, hợp lý. 

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn thường cân nhắc kỹ lưỡng về ưu điểm và khuyết điểm. Các lập luận đối với bạn quan trọng hơn những giọt nước mắt hay tiếng hét bộc phát đầy cảm xúc. 

Bạn là một người bình tĩnh, tự chủ và rất khó để làm một người như bạn mất sự cân bằng. Bạn có thể bị người khác đánh giá là tỉnh táo, lạnh lùng, không có chút vướng mắc cảm xúc nào trong mọi tình huống. 

Thiên phú cho bạn khả năng làm lãnh đạo, hơn nữa bạn cũng thích đấu tranh cho công lý, được tôn trọng và tin tưởng. Hầu hết mọi người thích ở gần bạn vì cảm thấy có thể tin tưởng, dựa vào bạn. 

Ảnh: Tổng hợp Internet

Tuệ Minh - Theo thethaovanhoa.vn | 08/12/2017