trả tiền

TRẢ TIỀN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Long Chun chia sẻ về bố mẹ nuôi: Đến quán con ăn vẫn đòi tự trả tiền

Long Chun chia sẻ về bố mẹ nuôi: Đến quán con ăn vẫn đòi tự trả tiền

Nhân vật

Nam TikToker khẳng định chính sự tự hào của bố mẹ về mình là động lực để anh ngày càng phấn đấu hơn. Long Chun cũng khẳng định nhờ bố mẹ mà anh có ngày hôm nay.

Nữ chính chốt lại drama “đá bào”, đằng trai đã trả lại đủ gần 50 triệu

Yêu

Sau khi làm mưa làm gió trên mạng xã hội, cuối cùng drama “đá bào” đã được người trong cuộc xác nhận chính thức kết thúc khi đằng trai đã trả đủ tiền.

Chồng mất hút sau khi hứa trả 40 triệu đồng cho vợ cũ, CĐM bất bình

Xã hội

Dù đã nói chuyện với vợ cũ và hứa trả lại hơn 40 triệu đồng là tiền ăn và một số chi phí đòi vợ nhưng cuối cùng người chồng vẫn mất hút.

Vụ "hôi của" 30 triệu đồng: Tài xế xe ôm công nghệ trả 1,5 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Trong vụ "hôi của" khiến cư dân mạng xôn xao vừa qua, có tất cả sáu người tham gia. Hiện nay, sau cô hàng nước, đã có thêm một người liên hệ để trả tiền lại.

Thương cô gái quên tiền đổ xăng, người đàn ông trả giúp không do dự

Việt Nam Ơi

Chứng kiến những hành động giúp đỡ người khác không chút do dự, chúng ta lại có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp luôn tồn tại trong cuộc sống.

Lần đầu ra mắt bạn người yêu, cô gái chủ động hô to: “Em bao hết”

Cộng đồng mạng

Việc chủ động thanh toán toàn bộ chi phí trong cuộc gặp mặt đầu tiên với bạn người yêu của cô gái này thực sự khiến 500 anh em phải nể phục đấy nhé.

Nhặt được 8 triệu đồng từ túi áo cũ, đội thiện nguyện tìm trả cho chủ

Sống Đẹp

Lọc đồ từ thiện trước khi gửi cho bà con miền Trung, nhà hảo tâm vô tình phát hiện ra trong túi của một chiếc áo cũ có đến 8 triệu đồng.

2 lần đi chơi với crush mất nửa tháng lương, thanh niên "chạy mất dép"

Sống trẻ

Cả hai lần đi chơi, ngoài ăn uống chàng trai còn mua thêm váy vóc, quần áo hay một số đồ cá nhân cho crush, vậy nên con số anh phải chi ra "đội" lên nhiều lần.

Nhật, Sicily (Italy) hỗ trợ trả phí cho khách đến du lịch sau Covid-19

Xã hội

Sicily (Italy), Las Vegas (Mỹ), Cancun (Mexico), Nhật Bản, Đảo Síp, Bulgaria, Anh là 7 nơi sẽ hỗ trợ trả phí cho khách đến du lịch sau dịch Covid-19.

Nhà hàng trả lại 400k tiền thừa bằng tiền giấy mệnh giá 1k - 5k

Cộng đồng mạng

Cảm giác của khách hàng sẽ ra sao khi được nhận về hơn 400.000 tiền thối bằng những tờ tiền có mệnh giá 1.000, 2.000 và 5.000 đồng?

Xem thêm