Trả thù tình

TRẢ THÙ TÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tán tỉnh bất thành, thanh niên phá hoại ô tô của nhà bạn gái trả thù

Tán tỉnh bất thành, thanh niên phá hoại ô tô của nhà bạn gái trả thù

Nhịp sống

Sau khi bị đối phương từ chối, anh K. đã cảm thấy bực tức và mò đến phá hoại tài sản gia đình cô gái ngay trong đêm, khiến ô tô của họ hư hỏng nghiêm trọng.

Thanh niên cay đắng khi phát hiện bị người yêu cũ "chơi chiêu"

Yêu

"Chị em phụ nữ không ra tay thì thôi, một khi đã có kế hoạch thì các ông đừng mong "lệch sóng" nhé. Chia buồn cùng người anh em, rút kinh nghiệm lần sau".

Chưa chịu nhận cát-xê, Nhã vẫn quay lại "chơi" Vũ thêm một vố đau đớn, CĐM đoán cô sẽ giả mang thai

Cộng đồng mạng

Cứ tưởng nhân vật Nhã đã hết vai rồi, nhưng câu nói cuối cùng của cô dành cho Vũ khiến nhiều người sinh nghi, cô ả sẽ trở lại và tiếp tục cho Vũ một vố đau đớn?

Bị cắm sừng, thanh niên đi mua đồ lót gặp người yêu cũ liền nảy ra cách trả thù "khét lẹt"

Cộng đồng mạng

“Đúng là trong cái khó ló cái khôn mà, nhưng mình đang thắc mắc, không biết cô bồ cũ có ghen không hay lại cười khẩy 1 cái ấy chứ”, một ý kiến của dân mạng.

Cô gái trẻ muốn trả thù người yêu cũ được CĐM tư vấn những cách thức đầy bất ngờ

Yêu

Chia tay rồi mà còn nhiều căm hận quá thì phải làm sao? Nhiều người đã chọn cách trả thù người cũ, và tự mình loay hoay giữa những kế hoạch.

Câu chuyện chàng trai tán em gái của người yêu cũ để trả thù tình gây "sốt" MXH

Cộng đồng mạng

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, câu chuyện trả thù tình cũ bằng cách khá nghiệt ngã của một chàng trai đã gây “sốt” mạng xã hội với hàng nghìn bình luận mang ý kiến trá

Bị bồ bỏ, cô gái trả thù bằng cách không thể hiểm hơn: Dìm thẳng xe hơi tiền tỉ xuống hồ bơi

Yêu

"Vòi" tiền người yêu không thành sau đó quá shock vì bất ngờ bị "đá", cô gái trở về nhà và lái chiếc xe hơi tiền tỉ của người yêu xuống hồ bơi.

Choáng với những màn trả thù ngoại tình độc nhất vô nhị

Cộng đồng mạng

Khi bị người mình yêu lừa dối, rất nhiều người phản ứng bằng cách cực kỳ "bá đạo" như treo băng-rôn, phá nát xe hay xăm lên mình kẻ phản bội

Rùng mình với lời khai của kẻ tạt a-xít để trả thù tình

Xã hội

Lê Thanh Sang rủ Phạm Hoàng Thanh tham gia màn trả thù tình, tạt a-xít nhắm vào người mình yêu và hứa trả công cho Thanh.

Xem thêm