Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly – Món uống bổ dưỡng đến từ trái tim người mẹ

14:45 14/09/2017

Hương vị thơm ngon độc đáo rất riêng của Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly là tâm huyết đến từ trái tim người mẹ - chị Nguyễn Lê Vi, bà chủ của thương hiệu trà sữa phổ biến khắp TP. Hồ Chí Minh.   

Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly – Món uống bổ dưỡng đến từ trái tim người mẹ

Chị Nguyễn Lê Vi, chủ cơ sở sản xuất, chế biến “Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly” (P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh) được biết đến là “kỹ thuật viên” sáng chế trà sữa nổi tiếng ở Sài Gòn. Là một người vợ, người mẹ như bao người phụ nữ khác, chị Vi luôn muốn tự tay làm những món ưa thích cho cả gia đình. Chồng và các con của chị đã bị “mê hoặc” với thức ăn cũng như thức uống từ bàn tay chị.

Sự hài lòng, tâm đắc của chồng con giúp chị thêm yêu công việc, yêu mọi người nhiều hơn, là động lực để chị nuôi dưỡng hạnh phúc  gia đình bằng các món ăn. Những khi có thời gian rảnh rỗi, chị Vi lại tập trung nghiên cứu và chế biến thực đơn rất phong phú, đa dạng, từ món mặn đến món ngọt, với các loại hương vị đặc biệt, cuốn hút vị giác người thưởng thức. Miệt mài, kiên trì bằng trí óc và sự sáng tạo không ngừng, chị Vi đã thành công với trà sữa, thức uống mà các con chị vô cùng yêu thích. 

Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly – Món uống bổ dưỡng đến từ trái tim người mẹ

Chị nấu trà sữa cho các con bằng nguyên liệu được chọn lựa rất kỹ. Từ những viên thạch xinh xắn, mềm ngọt đến từng giọt trà thơm lừng đều do bàn tay của chị làm ra. Con trai lớn của chị Vi đã bị “mê hoặc” với món uống này, thường nói với mẹ: “Giá như mọi người và các bạn của con cũng được thưởng thức trà sữa ngon của mẹ thì thật tuyệt vời”. Chị Vi thật sự thấy hạnh phúc với câu nói của con trai. 

Chị Vi chi sẻ: “Trong cách chế biến thức ăn, ngoài việc biết cách nêm nếm gia vị ngon còn phải chế biến bằng cả trái tim, tâm huyết của người làm”. Từ sự “cuồng nhiệt” món ăn mẹ làm của bọn trẻ, chị Vi đã quyết tâm thực hiện ý tưởng kinh doanh loại trà sữa độc đáo này, nhằm quảng bá giá trị thức uống đặc biệt đến với mọi người. Chỉ một thời gian ngắn, chị Vi đã khẳng định được thương hiệu món uống Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly. Khách hàng tìm đến không chỉ có trẻ thơ mà còn cả người lớn, bởi đây là thức uống thích hợp, bổ dưỡng với mọi thành phần lứa tuổi. 

Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly – Món uống bổ dưỡng đến từ trái tim người mẹ

Hiện nay, Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly đã trở thành một thương hiệu thân thuộc, gần gũi với tất cả khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, được Cục sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu độc quyền và có đầy đủ giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của chính quyền thành phố. 

Với những giá trị uy tín, đảm bảo của thương hiệu Trà Sữa Nhà Làm Hoa Ly, chị Vi đã trở thành “nhà” sáng chế thức uống nổi tiếng ở Sài Gòn.