Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ lí do hủy hôn với bạn trai đại gia

19:00 10/06/2016

Việc Trà Ngọc Hằng tiết lộ hủy hôn với bạn trai đại gia đang là một trong những tin tức của sao gây chú ý nhất nhì showbiz Việt gần đây.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, Trà Ngọc Hằng đã khiến báo chí truyền thông bất ngờ khi tiết lộ mình và bạn trai đại gia “đường ai nấy đi” sau 4 năm tìm hiểu. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Trà Ngọc Hằng không giữ được nước mắt. Nữ ca sĩ cho hay, cô và người yêu chính thức chia tay được 5 tháng.


Trà Ngọc Hằng và bạn trai đã có gần 4 năm bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc Hằng và bạn trai đã có gần 4 năm bên nhau.

Giọng ca Yêu tâm sự có nhiều nguyên nhân khiến cả hai chia tay, chủ yếu là do cả hai bất đồng quan điểm. Trà Ngọc Hằng cho biết bạn trai là người hay ghen, không ủng hộ cô theo con đường nghệ thuật vì cho rằng showbiz quá phù phiếm. Anh từng nhiều lần bày tỏ mong muốn Trà Ngọc Hằng từ bỏ showbiz để chuyển sang hoạt động kinh doanh. Vì yêu, tôn trọng bạn trai, muốn có một tương lai bền vững, người đẹp đã có thời gian khá dài rời xa âm nhạc và làng giải trí.

“Tôi đã có một thời gian khá dài rời xa âm nhạc, đôi khi làm sản phẩm cũng chỉ là hoạt động cầm chừng. Bạn bè liên tục động viên tôi đi hát, hoạt động mạnh lên nữa vì họ tin tôi có khả năng. Nhưng bạn trai không thích tôi hoạt động nghệ thuật và tôi tôn trọng anh.” – Trà Ngọc Hằng chia sẻ.


Giọng ca Học cách quên bộc bạch đôi khi cô cảm thấy tủi thân vô cùng, tự hỏi tại sao những người khác được bạn trai động viên hoạt động âm nhạc, đóng phim, làm người mẫu, còn mình lại không có may mắn ấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Học cách quên bộc bạch đôi khi cô cảm thấy tủi thân vô cùng, tự hỏi tại sao những người khác được bạn trai động viên hoạt động âm nhạc, đóng phim, làm người mẫu, còn mình lại không có may mắn ấy.

Nhiều người cho rằng bạn trai đại gia đầu tư và đỡ đần Trà Ngọc Hằng khá nhiều trong việc tiền nong nhưng người đẹp phủ nhận tin đồn này. Cô cho biết người yêu cũ là doanh nhân, làm gì cũng có tính toán. Vì cho rằng sản xuất MV, phát hành ca khúc là việc làm mất thời gian, chẳng đem lại lợi ích nên anh chỉ góp ý giúp Trà Ngọc Hằng hoàn thiện chứ không hỗ trợ về mặt kinh tế.


Trà Ngọc Hằng khẳng định các sản phẩm âm nhạc đều do cô tự bỏ tiền đầu tư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc Hằng khẳng định các sản phẩm âm nhạc đều do cô tự bỏ tiền đầu tư.

Người đẹp tiết lộ cả hai đã chụp ảnh cưới ở Thái Lan và dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Đà Nẵng với sự góp mặt của người trong gia đình, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên kế hoạch này đã không thể trở thành sự thật. “Có lẽ cái duyên của chúng tôi chưa đủ để nên vợ nên chồng”Trà Ngọc Hằng thở dài.


Ảnh cưới lung linh chụp tại Thái Lan của Trà Ngọc Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới lung linh chụp tại Thái Lan của Trà Ngọc Hằng.

Mặc dù đã chia tay nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết họ vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Ai cũng nuối tiếc cho cuộc tình ấy và khuyên nhủ cả hai quay lại, phụ nữ nhường nhịn một chút cũng không mất gì. Nhưng cô cho rằng đã lỡ làm tổn thương nhau rồi, có quay lại cũng không còn như lúc trước nữa, chỉ làm mệt mỏi nhau thêm.

Trước tin đồn, bạn trai cũ đang hẹn hò với một á hậu, Trà Ngọc Hằng cho hay: "Tôi không quan tâm người đó đang quen ai. Chúng tôi đã hết duyên, hết nợ thì phải chấp nhận. Tôi chỉ quan niệm, mình phải sống thật tốt để nếu có gặp lại, anh ấy cũng không phải thất vọng".


Dù đã chia tay nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn mong muốn người yêu cũ không thất vọng về mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã chia tay nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn mong muốn người yêu cũ không thất vọng về mình.