Trà Ngọc Hằng mừng sinh nhật lãng mạn bên bạn bè thân

05/01/2014, 09:10 GMT+07:00

Buổi tiệc sinh nhật của Trà Ngọc Hằng diễn ra rất ấm cúng trong một khuôn viên lãng mạn được trải đầy hoa và nến. Tham dự bữa tiệc là những người bạn thật sự gắn bó thân thiết với Trà Ngọc Hằng nhiều năm qua. 

Khá đặc biệt trong sinh nhật năm nay của Trà Ngọc Hằng là chính bạn trai của Trà Ngọc Hằng đã tự tay sắp xếp, bài trí không gian lãng mạn, ấn tượng của buổi sinh nhật với chiếc bánh kem khổng lồ độc đáo có hình Trà Ngọc Hằng trong chiếc đèn kéo quân. 

Đây cũng là món quà bất ngờ mà anh dành tặng Trà Ngọc Hằng và cũng là điều mà Trà Ngọc Hằng rưng rưng nước mắt vì cảm động. Trà Ngọc Hằng đã bày tỏ niềm hạnh phúc ấy bằng cách hát tặng bạn trai một ca khúc về tình yêu. Trà Ngọc Hằng cũng không giấu giếm những ngọt ngào của tình yêu mà cô đang được sở hữu, đó là nơi luôn cho cô sự bình an và ấm áp trong trái tim.

Cô và hai người bạn Lều Phương Anh, Vũ Hoàng Điệp cũng khuấy động buổi sinh nhật bằng những ca khúc vui nhộn. Bước sang tuổi mới, cũng là sang năm mới Trà Ngọc Hằng đang có những dự án lớn trong sự nghiệp âm nhạc, cô bày tỏ, năm 2014 sẽ là năm Trà Ngọc Hằng dốc tâm sức để phát triển hơn trên con đường ca hát. Bữa tiệc sinh nhật của Trà Ngọc Hằng có sự tham dự của người bạn Ngọc Trinh, MC Anh Quân, Vũ Hoàng Điệp, Lều Phương Anh, Khánh My... và gia đình, bạn bè của Trà Ngọc Hằng.