Trà Ngọc Hằng khoe sắc quyến rũ giữa vườn xuân 

28/01/2014, 13:40 GMT+07:00

Trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng, Trà Ngọc Hằng khoe vóc dáng thanh xuân, đầy gợi cảm dù trong tà áo dài "kín bưng" giữa vườn xuân lộng lẫy, rực rỡ.

NTK Nhật Dũng đã có những thiết kế riêng dành cho Trà Ngọc Hằng, ôm trọn lấy vòng eo quyến rũ của cô và làm nổi bật 3 vòng hấp dẫn. Dù kín đáo, nhẹ nhàng, nhưng vẻ sexy của "gái xuân" Trà Ngọc Hằng vẫn rực rỡ và lộng lẫy. 

Khởi đầu năm mới, Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" được cô đầu tư công phu, do đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện. MV đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ, bởi Triệu Quang Huy đã trực tiếp sản xuất âm nhạc cho ca khúc này, làm mới trên tinh thần của tuổi trẻ.

Bản thân Trà Ngọc Hằng cũng không e ngại việc hát sau rất nhiều giọng ca nổi tiếng khác, cô muốn mang đến một tinh thần mới, có chút ưu tư, có chút bâng khuâng của cô gái xuân thì khi bước vào thềm xuân và không thiếu những tinh nghịch ẩn ý. 

Trà Ngọc Hằng đem hình ảnh "gái xuân" gợi cảm trong MV bước vào vườn xuân thực sự của cuộc sống với ngàn hoa lá rực rỡ, mơn man nhưng vẫn có chút bâng khuâng khi xuân tới với ngày ý chờ mong. Cô mong chờ, năm tuổi của mình sẽ là năm cô đạt được nhiều ước vọng mới, có những bước tiến trong sự nghiệp. MV "Câu chuyện đầu năm" của Trà Ngọc Hằng cũng đang được đánh giá là MV đặc sắc trong dịp Xuân về.