Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca "cạch mặt" nhau nhanh như chớp

20:40 07/08/2019

Nếu Trà My hủy kết bạn với Thu Thủy chỉ vì để chồng đánh con thì Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên tan vỡ vì không còn tìm được tiếng nói chung.

Thu Thủy - Trà My

Trà My - Thu Thủy bắt đầu quen biết và thân thiết sau khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014. Sau cuộc thi, cả hai trở thành những người bạn thân thiết và chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Những ngày Trà My ra sản phẩm âm nhạc, Thu Thủy đều thu xếp thời gian đến chúc mừng. Cách đây không lâu khi Trà My Idol sinh con, Thu Thủy cũng đã gửi lời chúc mừng cũng như khen ngợi nhan sắc của Trà My.

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Tuy nhiên đến ngày 6/8, tình bạn của cả hai chính thức tan vỡ chỉ vì Trà My không hài lòng cách chăm sóc con của Thu Thủy khi để mặc chồng mới cưới đánh con trai. "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm".

>>> Xem thêm: Trà My Idol tuyên bố “nghỉ chơi” với Thu Thủy sau ồn ào chồng trẻ bạo hành con trai riêng

Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên

Jolie Nguyễn mới về nước vài năm nên cô không có nhiều bạn thân trong Vbiz, người bạn mà cô từng chia sẻ trên truyền thông là Kỳ Duyên. Cặp đôi không chỉ có đam mê về thú chơi hàng hiệu mà còn hợp nhau mọi mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, tình bạn này chỉ kéo dài đến 3 năm và họ trở thành người xa lạ.

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Nói về lý do phía sau rạn nứt mối quan hệ với Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn cho biết do họ không còn chung suy nghĩ và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm. Cô còn cho biết mối quan hệ này khó mà hàn gắn được bởi cả hai đã quá nhiều xích mích. Về phía Kỳ Duyên, cô không chia sẻ chuyện tình bạn tan vỡ nhưng hay đá xéo, đá đểu người bạn một thời.

>>> Xem thêm: Drama đầu năm: Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh yêu cầu Jolie Nguyễn "3 mặt 1 lời" chuyện bạn thân giật bồ

Siu Black - Phương Thanh

Tình bạn của Phương Thanh - Siu Black không biết chính xác bắt đầu từ khi nào nhưng việc họ là cặp chị em sở hữu giọng hát khủng là không thể phủ nhận và đặc biệt là Phương Thanh từng là người rất hăng hái lên tiếng, bảo vệ và ra sức kêu gọi chủ nợ cho "Hoạ mi núi rừng Tây Nguyên" từ từ trả nợ.

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Tuy nhiên, hơn nửa năm sau khi Siu Black vỡ nợ "chị Chanh" không còn thân thiết với “họa mi núi rừng”. Lý do ngừng chơi giữa hai người được Phương Thanh công khai trên trang cá nhân rằng là chị tổn thương bởi Siu Black cho rằng mình ăn chặn tiền giúp đỡ từ các mạnh thường quân.

>>> Xem thêm: Bỏ qua mọi lời đàm tiếu, Phương Thanh lần đầu tiên ôm Siu Black sau thời gian "cạch mặt"

Dương Yến Ngọc - Pha Lê

Nhắc đến cặp chị em "sống chết có nhau" của Vbiz không thể không nhắc đến bộ đôi Dương Yến Ngọc - Pha Lê. Họ thường xuyên đi chơi, thậm chí còn có ảnh hôn hít đồng giới khiến nhiều ngán ngẩm.

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Đến năm 2014 tình bạn của hai người bỗng đi vào ngõ cụt và trở thành đề tài được quan tâm hàng đầu khi Dương Yến Ngọc lên tiếng tố Pha Lê là kẻ thứ ba xen vào gia đình cô. Bị dư luận "ném đá", bị cắt cả show diễn, Pha Lê bức xúc đòi kiện Dương Yến Ngọc và tung ra những tin nhắn chứng minh sự trong sạch của mình.

Trước Thu Thủy - Trà My, Vbiz cũng có nhiều ca

Dương Yến Ngọc cũng cung cấp nhiều đoạn “chat” giữa chồng cô và Pha Lê cho thấy sự mập mờ. Đỉnh điểm của ồn ào này là những dòng tâm sự, đòi tự tử của Yến Ngọc. Tuy nhiên, drama này nhanh chóng kết thúc, khi Dương Yến Ngọc lên tiếng thừa nhận mọi sai trái và xin lỗi chồng lẫn Pha Lê. Scandal này khiến tình bạn tan vỡ và cựu người mẫu cũng ly hôn với chồng.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!