Trà My Idol và Will bất ngờ trổ tài hát bolero cực ngọt khiến fan há hốc mồm

09:30 17/09/2018

Không chỉ hát nhạc trẻ hay, Trà My Idol và Will còn có thể hát bolero cực ngọt. Đoạn clip song ca "Sầu tím thiệp hồng" của cả hai khiến người hâm mộ phải "há hốc mồm" vì quá hay.

Đoạn clip song ca Sầu tím thiệp hồng của Trà My Idol Will đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không chỉ hát nhạc ballad đầy cảm xúc, WillTrà My Idol còn có thể hát bolero ngọt ngào đến thế. Sự ăn ý của cả hai khi thể hiện ca khúc Sầu tím thiệp hồng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Độ trầm ấm trong chất giọng của Will và sự ngọt ngào của Trà My Idol tạo nên một bản song ca hoàn hảo.

Trà My Idol và Will bất ngờ trổ tài hát bolero cực ngọt khiến fan há hốc mồm


Trà My Idol và Will gây bất ngờ khi song ca Sầu tím thiệp hồng.
Trà My Idol Will gây bất ngờ khi song ca Sầu tím thiệp hồng.

Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý nhất trong đoạn clip chính là khi anh chàng Will hát sai nhạc, phải để Trà My Idol nhắc nhở. Biểu cảm của anh khi ấy lại vô cùng đáng yêu. Lần đầu tiên dấn thân sang dòng nhạc bolero của WillTrà My Idol đã để lại ấn tượng rất tốt cho khán giả. 


Trà My Idol Will trổ tài hát nhạc bolero.

>> Có thể bạn quan tâm:
Will giúp fan hâm mộ nhí thất lạc giữa mưa gió tìm lại mẹ
Đi thi gameshow với Will, An Vy thông minh hẳn ra này
Trà My Idol, Trang Pháp truyền bí kíp dự thi cho thí sinh STEPS2FAME

Trà My Idol Will xưa nay luôn được biết đến là gương mặt nổi bật của dòng nhạc ballad. Bản hit gắn liền với tên tuổi của Trà My Idol Cần lắm, với Will lại là ca khúc mới ra mắt Tận cùng nỗi nhớ. Với lần cover Sầu tím thiệp hồng này, người hâm mộ lại khuyến khích cả 2 tiếp tục theo đuổi nhạc bolero, rất có thể sẽ là những nhân tố tiềm năng mới của showbiz Việt.


Trà My Idol - cô nàng có giọng ca đặc biệt của Vpop.
Trà My Idol - cô nàng có giọng ca đặc biệt của Vpop.


Will luôn gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài điển trai.
Will luôn gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài điển trai.

Nghe Trà My IdolWill hát nhạc bolero mới thấy những ca sĩ trẻ hóa ra cũng có tài năng trong dòng nhạc này. Vốn có giọng hát ngọt ngào, cả 2 đã mang đến cho khán giả bản cover Sầu tím thiệp hồng rất tuyệt vời. Will cùng Trà My Idol có thể lấn sân sang dòng nhạc này, chắc chắn sẽ được khán giả ủng hộ.

Ảnh: Tổng hợp