Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

16:10 07/12/2021

Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình. Không chỉ có lượt tương tác cao vì những "meme" kinh điển, các cậu nhóc còn có lượng người hâm mộ gửi quà tặng liên tục, tuy nhiên điều này lại gây ra những khó xử cho nữ ca sĩ.

 
Gia đình hạnh phúc của Trà My cùng 2 con trai hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Trà My cùng 2 con trai hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Trà My vừa chia sẻ dòng trạng thái dài về việc mong muốn người hâm mộ không đến nhà cũng như tặng quà cho các con trai vì tình hình dịch bệnh.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "My biết là mọi người trong thời gian qua luôn dành nhiều sự quan tâm và tình cảm cho gia đình My đặc biệt là hai bé. Nên My rất cảm ơn và rất trân trọng những tình cảm đó! Bản thân My cũng nhận được rất nhiều sự tích cực từ phía mọi người! 

 
Nữ ca sĩ mong mọi người không đến chơi với các bé cũng như tặng quà vì tình hình dịch bệnh phức tạp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mong mọi người không đến chơi với các bé cũng như tặng quà vì tình hình dịch bệnh phức tạp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các bạn dành nhiều tình cảm cho các bé mà thật sự đôi lúc My còn cảm thấy bất ngờ. Mọi người qua có những bạn dù chỉ đứng xa nhìn vì đang còn dịch bệnh, các bạn cũng ngại, còn My thì lại áy náy! Nhiều các bạn chạy từ những quận rất xa qua chơi. Có những bạn qua đến 4,5 lần mà không gặp. Mà mất công các bạn đến không gặp được My cũng thấy thương".

 
Hai nhóc tỳ đáng yêu nhà Trà My dù còn nhỏ đã có fan khá đông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhóc tỳ đáng yêu nhà Trà My dù còn nhỏ đã có fan khá đông. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, giọng ca Đừng ai nhắc về anh ấy cho biết trong thời điểm dịch bệnh cô phải đặt sức khoẻ các con lên hàng đầu vì các bé chưa được chích ngừa. Ngoài ra còn sợ nhiều kẻ xấu nhân cơ hội tiếp xúc gây ra những chuyện không hay. Dù rất quý mến tấm lòng của các bạn nhưng mong mọi người hạn chế đến nhà cũng như gửi đồ cho các con.

 
Cậu con trai lớn sở hữu nét đẹp từ mẹ, mắt môi thanh tú cuốn hút. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai lớn sở hữu nét đẹp từ mẹ, mắt môi thanh tú cuốn hút. (Ảnh: FBNV)

Đồ dùng Trà My đã để sẵn nên mọi người không phải lo lắng mà gửi qua các bé, cô cho biết thêm: "Vì như vậy đôi khi sẽ hình thành thói quen cho các bé rằng các bé có thể nhận bất cứ thứ gì của người khác mà không cần phải có trách nhiệm với những thứ đó. Các bé còn nhỏ mà đã gánh vác nhiều trách nhiệm vậy My thật sự không muốn. Và hơn thế các bé vẫn luôn được My và mọi người trong nhà đặt ưu tiên lên hàng đầu".

 
Trong khi đó cậu út sở hữu gương mặt phúng phính giống bố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó cậu út sở hữu gương mặt phúng phính giống bố. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Trà My cũng khẳng định bản thân không phải là một người thân thiện như mọi người nghĩ, những câu trả lời trên mạng chỉ là cách giao tiếp bình thường. Nữ ca sĩ có hai cậu con trai khá dễ thương nên nhận được nhiều sự chú ý của mọi người, tuy nhiên ở thời điểm nhạy cảm cô cũng không muốn con bị ảnh hưởng về sức khỏe khi có nhiều người đến tiếp xúc với bé.

Ảnh: FB Trà My Idol

CUỘC SỐNG CỦA VIÊN MÃN CỦA TRÀ MY IDOL

Sau khi kết hôn Trà My ít tham gia các hoạt động giải trí hơn trước nữ ca sĩ tập trung nhiều cho gia đình và chăm sóc 2 con trai.

Năm 2014, nữ ca sĩ hạ sinh con đầu lòng tên Gia Huy (tên thân mật là Hy), cô nàng dành thời gian chăm sóc con, đến khoảng 2 năm sau đó Trà My Idol cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc: Let Me Feel Your Love Tonight, Vì em yêu lắm,... trong đó có Đừng ai nhắc về anh ấy đã lần nữa đưa tên tuổi nữ ca sĩ vụt sáng.

Đến năm 2019 cô nàng đón quý tử thứ 2 chào đời, Hayden sở hữu gương mặt đáng yêu, cậu bé được mệnh danh là "thánh meme" của showbiz với những hình ảnh phúng phính, mũm mĩm.