Trả lời 10 câu đố mẹo "bao nhanh bao đúng", Elly Trần xứng đáng là "thần đồng" của V-biz

16:30 08/06/2018

Elly Trần xuất sắc giành chiến thắng với phần thưởng 20.000.000 đồng từ chương trình Nhanh như chớp.

Elly Trần ngày càng được lòng khán giả qua hình tượng “mẹ bỉm sữa”, tuy đã hai con nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ ngày nào. Đến với chương trình Nhanh như chớp, “bà mẹ hai con” xuất hiện trong trang phục đầy trẻ trung và năng động.

Trả lời 10 câu đố mẹo

Dù khá e dè với “dốc chết” của chương trình, Elly Trần vẫn cảm thấy tự tin khi được đồng hành cùng hai thành viên kỳ cựu, tài năng là danh hài La Thành và “nữ hoàng sit-com” Diệu Nhi.

Trả lời 10 câu đố mẹo

Thế nhưng, MC Trường Giang ngay lập tức “chặt chém” khách mời như thường lệ, không hề nể nang dù cô đã là mẹ hai con. Elly Trần tiến đến với “chiếc xe tử thần” trong tâm trạng đầy lo lắng, những tưởng sẽ gây khó khăn cho cô, thế nhưng Elly Trần lại dễ dàng vượt qua hàng loạt câu hỏi.

Trả lời 10 câu đố mẹo


Elly Trần chiến thắng tại chương trình Nhanh như chớp.

Không dừng lại ở đó, Elly Trần còn khiến cả trường quay nóng lên khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và giành luôn chiến thắng phần thưởng 20.000.000 đồng từ chương trình.

Trả lời 10 câu đố mẹo

Ngay sau đó, S.T cũng thể hiện rằng mình không hề thua kém đối thủ Elly Trần và đồng đội Đào Bá Lộc. Anh đã khiến cả trường quay trầm trồ khi chứng minh được mình không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai mà còn có sự thông minh đáng nể.

Trả lời 10 câu đố mẹo

Trả lời 10 câu đố mẹo

Ở một diễn biến khác, Diệu Nhi đã khiến cả trường quay bật cười với phần phản biện cho câu hỏi “Nước gì ăn được chứ không uống được”, cô bá đạo cho đáp án “Nước tương”.

Trả lời 10 câu đố mẹo

Ảnh: Lê Nhân

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!