"Trà Cave" Kiều Thanh lần đầu chia sẻ về chồng con: "Khi nào con lớn vợ chồng tôi sẽ làm đám cưới"

08/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên diễn viên Kiều Thanh khoe ảnh chồng và con trai, sau khi bất ngờ nổi tiếng trở lại nhờ bộ phim "Phía trước là bầu trời" bị cư dân mạng đào mộ.

Nữ diễn viên phim "Phía trước là bầu trời" luôn cảm thấy hài lòng về cuộc sống hiện tại cùng tổ ấm của mình mỗi khi nhắc đến.

Phía trước là bầu trời là một trong những từ khóa được khán giả liên tục nhắc đến trong thời gian vừa qua. Sau 17 năm kể từ thời điểm ra mắt năm 2001, cơn sốt từ chị "Nguyệt thảo mai" khiến bộ phim Phía trước là bầu trời bỗng hot trở lại, cùng theo đó là những nhân vật trong xóm trọ cũng được tìm kiếm rất nhiều. Hóa thân vào nhân vật Trà Cave, Kiều Thanh được lòng khán giả nhờ vai diễn gai góc và có một số phận không thể chua chát hơn.

Bất ngờ hot trở lại, Kiều Thanh nhận được sự quan tâm từ phía khán giả nhiều hơn đặc biệt là về công việc cũng như cuộc sống hiện tại. Mới đây nhất, hình ảnh "Trà Cave" chụp cùng chồng và con trai bất ngờ được chia sẽ khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Bởi trước đó, có tin đồn cho rằng, Kiều Thanh đang làm mẹ đơn thân.


Kiều Thanh lần đầu khoe ảnh bên cạnh chồng và con trai.
Kiều Thanh lần đầu khoe ảnh bên cạnh chồng và con trai.

Trà Cave trong Phía trước là bầu trời

Xuất thân từ trường Sân khấu - Điện ảnh, Kiều Thanh bén duyên với sự nghiệp diễn xuất khi chỉ mới là cô sinh viên năm nhất. Tuy nhiên vai diễn đầu tiên Trà Cave trong Phía trước là bầu trời đã giúp Kiều Thanh để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả, đồng thời giúp tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng.


Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong phim, nhưng Trà Cave lại để lại ấn tượng rất lớn trong lòng khán giả.
Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong phim, nhưng Trà Cave lại để lại ấn tượng rất lớn trong lòng khán giả.

Trà Cave được xem là nhân vật phức tạp nhất trong phim, bởi cô gái này đã có một cô con gái riêng nhưng để ở quê lên thành phố làm việc. Qua những “chi tiết” như: thường đi đêm về hôm, ăn mặc rất gợi cảm, tính bất cần đời và trong ví bao giờ cũng có mấy cái bao cao su… nên mọi người trong xóm gọi cô là Trà Cave.

Và cũng vì lẽ đó mà các thành viên trong xóm trọ chẳng mấy khi tiếp xúc với cô. Duy chỉ có Nam (Thành Vinh) là dám bất chấp mọi lời dị nghị thường qua nói chuyện và xem tivi với Trà như một người chị.


Nhân vật Trà mang lại một luồng gió mới cho xóm trọ toàn sinh viên.
Nhân vật Trà mang lại một luồng gió mới cho xóm trọ toàn sinh viên.

Để có một vai diễn Trà Cave để đời, Kiều Thanh từng chia sẻ, cô cảm thấy rất áp lực khi gật đầu đảm nhận vai diễn dài hơi này vì đây là nhân vật có nội tâm khá phức tạp và gai góc. Tuy nhiên, với diễn xuất đầy tự nhiên và chân thực, Kiều Thanh đã khiến nhà làm phim phải đi đến quyết định viết thêm kịch bản cho nhân vật Trà Cave

Phân đoạn Trà Cave bị mấy bạn xóm trọ xúc phạm, cô mở ảnh con gái ra và khóc đúng lúc máy quay được đẩy vào cũng trở thành phân cảnh đắt giá trong phim.


Phân đoạn Trà Cave khóc một bên mắt và rơi đúng hai giọt nước mắt trở thành phận đoạn đắt giá trong phim.
Phân đoạn Trà Cave khóc một bên mắt và rơi đúng hai giọt nước mắt trở thành phận đoạn đắt giá trong phim.

Sau thành công của vai diễn, con đường sự nghiệp của Kiều Thanh trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên thành công quá lớn của vai diễn dài hơi đầu tiên lại vô tình trở thành cái bóng cho Kiều Thanh. Thậm chí sau đó, mặc dù góp mặt trong rất nhiều những bộ phim truyền hình, Kiều Thanh vẫn chỉ được khán giả nhớ đến là Trà Cave trong Phía trước là bầu trời. Và sự thật ấy lại tiếp tục được diễn ra thêm một lần nữa khi bộ phim của đạo diễn Đỗ Thanh Hải bất ngờ hot trở lại sau 17 năm, để rồi Trà Cave vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Kiều Thanh hạnh phúc về cuộc sống hiện tại

Mặc dù đã gác lại niềm đam mê diễn xuất của mình từ lâu nhưng không vì thế mà Kiều Thanh cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Trái ngược với điều đó, cô cảm thấy hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cô chia sẻ với một trang tin: "Tôi giống như bao nhiêu người đàn bà khác, muốn có một mái ấm gia đình nho nhỏ và vun vén cho nó, để có một cuộc sống bình yên. Tôi không bao giờ nghĩ mình là cái gì cả. Đàn bà không cần giỏi quá, quan trọng nhất là gia đình. Tôi phấn đấu là ngôi sao trong lòng người thân chứ không phấn đấu làm ngôi sao trong lòng công chúng vì sau tấm rèm, nghệ sĩ cô đơn lắm. Chỉ có người thân mới đi với mình đến hết đời, luôn luôn ở bên mình những lúc khó khăn, buồn chán hay cô đơn. Khán giả chỉ là hào quang thôi, làm sao họ hiểu được mình. Với tôi, chỉ những người thân của mình hiểu là được rồi". 


Kiều Thanh hạnh phúc khi khoe ảnh con trai của mình.
Kiều Thanh hạnh phúc khi khoe ảnh con trai của mình.

Tuy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, thế nhưng ít khán giả biết rằng Kiều Thanh chưa từng có một đám cuới nào diễn ra cùng với người "chồng" của mình. Thậm chí trước đó, nhiều người còn cho rằng Kiều Thanh đang làm mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, nữ diễn viên nhanh chóng đập tan tin đồn khi chia sẻ thông tin, "chồng" cô đang làm trong ngành khoáng sản. Với Kiều Thanh, hôn nhân chỉ là cái vỏ bọc, quan trọng nhất vẫn là hai người sống với nhau như thế nào "Đám cưới chỉ dành cho ba mẹ, họ hàng hai bên thôi. Nếu mâm cao cỗ đầy mà ở với nhau không hạnh phúc thì có ý nghĩa gì đâu. Tôi nghĩ rằng khi ba mẹ đã thông, bước qua sĩ diện để đón cháu về nuôi thì tôi cũng chẳng cần vội. Khi nào con lớn, vợ chồng tôi sẽ làm đám cưới cho thú vị", nữ diễn viên nói.


Kiều Thanh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và cậu con trai của mình.
Kiều Thanh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và cậu con trai của mình.

Thế mới nói, ở vai trò nào, Kiều Thanh vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Làm mẹ, làm vợ và là một diễn viên tài năng. Biết đâu sau khi bộ phim Phía trước là bầu trời bất ngờ hot trở lại, Kiều Thanh sẽ góp mặt trong một dự án phim ảnh nào đó trong năm nay.