Sài Gòn: Hàng chục "dân chơi" ma tuý trong quán bar bỏ chạy tán loạn khi bị kiểm tra

15:25 16/09/2018

Tiến hành ập vào quán bar ở khu Nam Sài Gòn, Công an phát hiện gần trăm người đang nhún nhảy, lắc lư, phê ma túy trong điệu nhạc của quán. 

Sài Gòn: Hàng chục

Theo đó, rạng sáng 16/9, hàng chục trinh sát của Công an quận 7, TPHCM đã tiến hành ập vào kiểm tra hành chính quán bar 396 nằm ở đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM. Mặc dù thời điểm kiểm tra đã rạng sáng, nhưng quán bar này vẫn đông nghẹt khách và nhạc ồn ào.

Sài Gòn: Hàng chục

Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có gần 100 khách nam nữ nhún nhảy với điệu nhạc chát chúa của quán.

Phát hiện công an các dân chơi có dấu hiệu sử dụng ma tuý tìm cách bỏ chạy, một số khác tìm cách phi tang ma tuý xuống dưới bàn, ghế… và tháo chạy nhưng đều bị chốt chặn. Một số khác còn tìm đường lẩn tránh và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sài Gòn: Hàng chục

Qua kiểm tra, Công an đã đưa 80 người gồm nam nữ có dấu hiệu nghi sử dụng ma tuý về trụ sở để làm việc. Đồng thời, Công an lập biên bản xử phạt quán bar nhiều lỗi vi phạm. 

Thực hiện test nhanh các đối tượng đưa về trụ sở thì có 17 nam và 3 nữ dương tính với chất ma tuý. Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều quán bar tương tự, mặc dù cơ quan chức năng vẫn tiến hành kiểm tra thường xuyên nhưng sau đó tại các địa điểm này, tình trạng tương tự vẫn diễn ra.