TP. HCM: 6 bé "Heo vàng" chào đời đúng giao thừa 2019

11:00 05/02/2019

“Hoàng tử” đầu tiên của năm 2019 chào đời khi đồng hồ vừa chuyển qua 0h, nặng 3,15 kg, khóc vang cả khu phòng sinh.

Sản phụ Trịnh Thị Tú hạnh phúc không nói được thành lời Sản phụ Trịnh Thị Tú hạnh phúc không nói được thành lời

“Hoàng tử” đầu tiên của năm 2019 chào đời khi đồng hồ vừa chuyển qua 0h, nặng 3,15 kg. Cùng lúc được hạ sinh vào giờ phút đặc biệt tại Bệnh viện Từ Dũ là 4 bé trai khác và một bé gái.  Như vậy, trong 5 phút đầu tiên của năm mới, có 5 bé trai, một bé gái chào đời tại Bệnh viện Từ Dũ, trong đó có 2 ca sinh mổ, 4 ca sinh thường.

Như vậy, những chú "heo vàng" bụ bẫm của năm Kỷ Hợi đã chào đờiNhư vậy, những chú "heo vàng" bụ bẫm của năm Kỷ Hợi đã chào đời

 Sản phụ Trịnh Thị Tú hạnh phúc không nói được thành lời khi chào đón đứa con trai khi vừa đến thời khắc giao thừa. Các sản phụ được người thân chăm sóc tận tình sau khi sinh. 

TP. HCM: 6 bé

TP. HCM: 6 bé

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng và đầy cảm xúc. Những em bé chào đời suôn sẻ vào thời khắc này được các bác sĩ tâm niệm sẽ mang lại may mắn không chỉ cho gia đình bé mà cho cả bác sĩ "đỡ đẻ".

Bác sĩ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ cho biết có 35 nhân viên y tế Bệnh viện Từ Dũ được giao nhiệm vụ trực Khoa Sanh đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi, theo Tiền Phong.

Bác sĩ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ trao quà năm mới cho các sản phụ.Bác sĩ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ trao quà năm mới cho các sản phụ.

Sau khi thăm khám, Đại diện Bệnh viện Từ Dũ sẽ đến thăm hỏi, chúc Tết đồng thời trao quà tặng năm mới cho các sản phụ sinh đêm giao thừa tại bệnh viện. 

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới Kỷ Hợi gặp nhiều điều may mắn - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!