Cực nóng: Người hâm mộ tại TP.HCM sẽ được giao lưu cùng U23 Việt Nam vào vài ngày tới

31/01/2018, 12:03 GMT+07:00

Không chỉ được vinh danh tại Hà Nội mà sắp tới đây, sau khi các tuyển thủ U23 trở về thăm gia đình sẽ còn được tham gia lễ vinh danh tại TPHCM, dự kiến sẽ được tổ chức trong tuần này. 

Ngay sau những điều kỳ diệu mà các chàng trai U23 đã tạo nên tại U23 Châu Á 2018, người hâm mộ nước nhà đã tổ chức chương trình ăn mừng vinh danh vô cùng hoành tráng. Sau khi trở về từ Thường Châu, Trung Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam đã có 2 ngày để tham gia các hoạt động diễu hành, vinh danh tại thủ đô Hà Nội.

Hôm nay, ngày 31/1, sau cuộc họp giữa UBND TP. HCM và Công ty Cổ phần Bóng đá TP.HCM, UBND TP. HCM đã đồng ý về chủ trương giao Công ty Cổ phần Bóng đá TP. HCM tổ chức lễ giao lưu giữa người hâm mộ với đội tuyển U-23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất.

Dự kiến, thời gian tổ chức buổi lễ sẽ diễn ra từ 15h đến 17h ngày 4/2 và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HTV. Thông tin cụ thể về sự kiện này sẽ được BTC thông báo chính thức vào chiều hôm nay (31/1). Đây là những hoạt động đền đáp xứng đáng với những gì đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên ở đấu trường châu lục lần này.


Những chàng trai U23 xứng đáng được vinh danh vì những gì các anh đã mang về cho đất nước (Ảnh: Internet)
Những chàng trai U23 xứng đáng được vinh danh vì những gì các anh đã mang về cho đất nước (Ảnh: Internet)

Trước đó, trưa ngày 28/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã đặt chân về Việt Nam. Ngay sau đó, đội tuyển đã có buổi diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm TP. Hà Nội. Lễ diễu hành kéo dài gần 5 tiếng trong sự hân hoan, chào đón của hàng nghìn người dân.

Tối cùng ngày, đội tuyển đã tham gia vào đêm GALA vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và nhận Huân chương lao động cũng như các huân chương khen thưởng khác do Chủ tịch nước trao tặng. Sự kiện đó cũng thu hút đông đảo cổ động viên tham gia, gần như đông kín cả khán đài của sân vận động.

Điều đó chứng tỏ sức hút của đội tuyển U23 Việt Nam là không hề nhỏ và buổi tổ chức lễ mừng công tại TPHCM chắc chắn cũng sẽ thu hút hàng trăm ngàn bạn trẻ tham gia.