Toy Story chuẩn bị "tung hoành" trở lại với phần 4

07/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Những người hâm mộ của bộ phim Toy Story đã có thể mong đợi về phần 4 của bộ phim từ hãng phim nổi tiếng Disney.

Thứ 5 vừa qua, giám đốc điều hành của Disney ông Bob Iger xác nhận rằng đạo diễn John Lasseter – người chỉ đạo cho hai phần đầu tiên của bộ phim sẽ trở lại tham gia vào dự án mới này của Pixar. Theo đó, phần 4 của bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2017.

Toy Story 3 đã được công chiếu vào năm 2010 và được đạo diễn bởi Lee Unkrich cũng là đồng đạo diễn của phần 2, bộ phim đã làm nên lịch sử và trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại, thu về 1.063 tỉ USD trên toàn thế giới. Cho đến bây giờ, bộ phim chỉ mới bị Frozen của Pixar phát hành năm 2013 “vượt mặt” bằng việc thu về 1.072 tỉ USD.

Các fan của WoodyBuzz Lightyear có thể sẽ bất ngờ về việc phát hành thêm một phần nữa của bộ phim bởi vì trước đó họ đã bị các nhà làm phim dội một gáo nước lạnh vào đề nghị làm tiếp phần thứ 4 của Toy Story.

Vào thứ năm ông Iger đã cho biết rằng ông rất vui mừng được chào đón đạo diễn Lasseter trở lại với vị trí cũ của mình. Ông nói: "John đã sáng tạo ra Toy Story và đạo diễn hai phần đầu tiên của bộ phim. Thật tuyệt vời khi anh trở lại để tiếp tục đạo diễn một trong những tài sản giá trị nhất của chúng tôi".


	
	Ông Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney
Ông Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney


	
	Đạo diễn John Lasseter sẽ trở lại chỉ đạo phần mới nhất của bộ phim
Đạo diễn John Lasseter sẽ trở lại chỉ đạo phần mới nhất của bộ phim

Tuy nhiên, ông Iger vẫn chưa xác nhận về việc Tom Hanks – người đàn ông đứng sau chàng cao bồi Woody và Tim Allen (vai Buzz) có quay trở lại để lồng tiếng cho nhân vật nổi tiếng của họ hay không.


	
	Vẫn chưa có thông tin cho biết liệu Tom Hanks có tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật của mình hay không
Vẫn chưa có thông tin cho biết liệu Tom Hanks có tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật của mình hay không

Bảy năm trước, công ty Walt Disney mua lại Pixar với giá 7.4 tỉ USD được coi là một động thái quá tốn kém vào thời điểm đó. Tuy nhiên việc sáp nhập này đã được minh chứng là xứng đáng có giá trị hơn vàng, đưa Disney vào thế kỷ 21 sau thất bại thảm hại của Treasure Planet (2002) và tạo nên một loạt những bộ phim bom tấn. Bằng chứng là : Toy Story 3, BraveFrozen đã đoạt giải phim hoạt hình xuất sắc nhất ở lễ trao giải Oscar vào năm 2010, 2012 và 2013.