HOT: Touliver bất ngờ cầu hôn Tóc Tiên trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè?

08/08/2018, 22:30 GMT+07:00

Trước những tin đồn rạn nứt về mối quan hệ với Tóc Tiên, Hoàng Touliver đã bất ngờ cầu hôn cô nàng ngay trước tất cả bạn bè. Thông tin này tuy chưa được xác thực nhưng cũng khiến cộng đồng mạng ít nhiều xôn xao.

Cùng với Cường Đô la - Đàm Thu TrangTóc Tiên và Hoàng Touliver cũng là cặp đôi khiến truyền thông tốn không ít giấy mực thời gian gần đây. Dù chưa bao giờ công bố chuyện tình cảm, song hình ảnh thân thiết của cặp đôi dường như khẳng định mối quan hệ khắng khít này. Đặc biệt, những lần vướng nghi án chia tay của bộ đôi cũng khiến dân tình mấy phen nháo nhào. Đặc biệt là sự kết hợp gần đây giữa hai người trong dự án #CATENA cũng mang sức lan truyền lớn.

HOT:  Touliver bất ngờ cầu hôn Tóc Tiên trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè?

Mới đây, một cổng thông tin đã khiến khán giả hoang mang vì bất ngờ thông báo về việc Touliver vừa chính thức cầu hôn Tóc Tiên trước tất cả bạn bè. Kèm theo thông tin cũng chính là hình ảnh Tóc Tiên hạnh phúc bên Hoàng Touliver và rất nhiều bạn bè lẫn khán giả hâm mộ. Hình ảnh đó lại phần nào thêm phần thuyết phục cho thông tin vừa nêu trên.

HOT:  Touliver bất ngờ cầu hôn Tóc Tiên trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè?

 

HOT:  Touliver bất ngờ cầu hôn Tóc Tiên trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè?

Liên hệ với quản lý của nữ ca sĩ, phía Tóc Tiên từ chối trả lời và chia sẻ thêm: "Chuyện riêng của Tóc Tiên và Touliver thì để hai bạn ấy xác nhận, tôi không có quyền xác nhận thay". Trước sự úp mở của phía Tóc Tiên, người hâm mộ lại càng thêm tò mò và tin tưởng vào thông tin vừa lan truyền kia. Vì trên hết nếu như việc cầu hôn xảy ra thì phía quản lý của giọng ca Vũ điệu cồng chiêng sẽ thẳng thắn phủ nhận chứ không cần "đánh lạc hướng" dư luận.


CATENA - Touliver - Tóc Tiên.

Nếu là fan của bộ đôi này từ lâu, và đặc biệt là yêu thích các sản phẩm kết hợp từ cặp đôi đình đám Tóc Tiên Hoàng Touliver thì chắc chắn đây chính là tin vui nhất vào ngày hôm nay.

Ảnh: Tổng hợp