tốt nghiệp

TỐT NGHIỆP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 từ chuyên gia giáo dục

Dự đoán điểm chuẩn Đại học 2021 từ chuyên gia giáo dục

Học đường - 18 giờ trước

Các chuyên gia giáo dục cho rằng, điểm chuẩn một số tổ hợp xét tuyển năm nay tăng từ 1 – 3 điểm so với năm 2020, tuy nhiên, cũng có tổ hợp không tăng nhiều.

Nam sinh cực phẩm 9,5 điểm Văn, cao 1m75, hát hay nhảy giỏi

Cộng đồng mạng

Thành Đạt là cái tên nổi nhất mạng xã hội trong thời điểm hiện tại vì học giỏi, đẹp trai lại đa tài. Dù bận học nhưng cậu vẫn sắp xếp thời gian làm mẫu ảnh.

Nhiều thí sinh đạt điểm 10 các môn thi tốt nghiệp THPT đợt 1

Học đường

Rạng ráng ngày 26/7, hầu hết các thí sinh đã biết được điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Nhìn chung, năm nay các bạn đạt điểm thi khá cao ở tất cả các môn.

Cú bẻ lái “khét lẹt” từ cô dạy Vật lý khiến dân tình ngỡ ngàng

Nhân vật

Từng là bí thư, làm tốt công tác đoàn và việc học, M.T được nhận bằng khen sinh viên xuất sắc. Tuy nhiên, thông tin cô chưa tốt nghiệp khiến dân tình ngỡ ngàng.

Cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT nhiễm SARS-CoV-2

Học đường

Một giáo viên coi thi tốt nghiệp THPT đợt 1 tại tỉnh Gia Lai cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Ngay lập tức, một thị trấn và một bệnh viện đã bị phong tỏa.

Nhiều thí sinh được phát hiện dương tính với nCoV sau khi thi THPT

Học đường

Nhiều thí sinh xuất hiện triệu chứng sốt và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Mặc dù trước khi thi tốt nghiệp THPT, các em đều cho kết quả âm tính.

Bộ GD-ĐT công bố đáp án môn thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT

Học đường

Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhiều thí sinh hớn hở vì đạt kết quả cao, dự kiến điểm chuẩn tăng.

Thí sinh làm lọt đề Toán là học sinh Giỏi, hạnh kiểm tốt 3 năm

Học đường

Hiệu trưởng Trường THPT Lệ Thủy cho biết thí sinh làm lọt đề Toán 3 năm đều có hạnh kiểm tốt và là học sinh Giỏi. Ông rất buồn vì học sinh của mình làm như vậy.

Bà ướt nhẹp, chờ ở cổng trường thi đưa áo mưa cho cháu

Cộng đồng mạng

Trời mưa, cụ bà đứng loay hoay trước cổng trường thi THPT để đợi đưa áo mưa cho cháu, gương mặt cụ thể hiện rõ sự lo lắng khiến dân tình cảm động

Có cơ hội cho nam sinh đi thi muộn vì ngủ quên

Học đường

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho biết sẽ cân nhắc về trường hợp của nam sinh Hà Nội gào khóc trước cổng vì đi thi muộn trên tinh thần cố gắng tạo điều kiện cho thí sinh.

Xem thêm