Top ứng dụng di động của tuần này

15:00 17/08/2013

Đặc biệt: các trò chơi iOS tuần này vốn được bán với giá 1 – 3 USD, song hiện giờ đang miễn phí.

Hãy nhanh tay download các ứng dụng này trước khi Apple kết thúc chương trình khuyến mại hết sức hấp dẫn này.

Sage Fusion

Top ứng dụng di động của tuần này

Sage Fusion là sự lai tạo giữa game nhập vai (RPG), game phiêu lưu và visual novel (một dạng truyện tương tác động của Nhật Bản), với hệ thống chiến đấu theo lượt, hơn 70 màn chơi cùng hình minh họa – cùng một cốt truyện hoành tráng được kể thông qua quá trình chơi. Hãy cùng thám hiểm thành phố Capistad, thủ đô của Liên hiệp Vũ trụ.

Snow Moto Racing

Top ứng dụng di động của tuần này

Hãy cùng cảm nhận cảm giác lôi cuốn của môn đua xe trượt tuyết trên những con đường đua tuyệt đẹp của bối cảnh mùa đông.

Thực hiện những cú nhảy đẹp mắt sẽ đem lại cho bạn khả năng tăng tốc tức thì, một lợi thế không hề nhỏ khi tranh đấu cùng các đối thủ khác.

Hãy thách thức các bạn bè mình và cùng đua nhằm giành lấy vinh quang trong chế độ chơi nhiều người với 4 tay đua.

Darkness Rush: Saving Princess

Top ứng dụng di động của tuần này

Darkness Rush là một tựa game đi cảnh được xây dựng trên bộ engine Unreal lừng danh, với đồ họa 3D, nội dung phong phú không có hồi kết và một cốt truyện vô cùng phong phú.

Sau một cuộc phiêu lưu thú vị, ma cà rồng và người sói bỗng trở thành bạn hữu. Và trong một cuộc phiêu lưu khác, cả 2 cùng đem lòng yêu Freya, một cô gái đến từ bộ tộc Albom. Tình yêu khiến họ phải quyết đấu với nhau, song Con Rồng Của Bóng Tối đã bắt cóc mất cô gái. Vì tình yêu của mình, ma cà rồng và người sói một lần nữa đoàn tụ để chống lại Rồng.

Một trải nghiệm game iOS có thể gây nghiện, một thế giới nơi bạn có thể điều khiển ma cà rồng, người sói và cả phù thủy.

Vikings vs Dragons

Top ứng dụng di động của tuần này

“Khi tiếng gầm rú của rồng bắt đầu và bạn không có gì ngoài một vài mũi tên dính đầy máu, cùng những người anh em Viking ở bên cạnh mình... bạn đã sẵn sàng chưa?”

Hãy cùng bảo vệ mạnh đất của tổ tiên trong câu truyện vĩ đại về mảnh đất Scandinavia. Hãy cùng kết hợp sức mạnh cận chiến, ma thuật trong một cuộc phiêu lưu mang đầy tính chiến thuật để bảo vệ di sản của dân tộc mình.”

Summoners Wars

Top ứng dụng di động của tuần này

Summoners Wars trên iOS là một tựa game đấu bài số với đầy đủ các yếu tố chiến thuật của những trò chơi đấu bài lừng danh. Summoners Wars trên iOS cho phép người chơi điều khiển đội quân Tiên Phượng hoàng (Phoenix Elves) và chiến đấu chống lại cả các đối thủ máy và cả những người chơi khác.

Những người muốn đưa tựa game này lên một tầm cao mới có thể sử dụng bộ chỉnh sửa bộ bài để chọn lựa các quân bài trong đội quân của mình, cũng như xây dựng những đội quân hỗ trợ riêng biệt, bên trong các điều luật của trò chơi. Các tấm bài thay đổi có thể ảnh hưởng rất nhiều tới trò chơi, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm luôn mới mẻ.

Jumpmaster

Top ứng dụng di động của tuần này

Binh nhất Dios là một lính dù phải tham gia một nhiệm vụ tấn công đặc biệt. Anh sẽ phải chống chọi với những cuộc tấn công tàn khốc trên bầu trời và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dios sẽ phải đối mặt với những thử thách nào trên bầu trời? Bạn nắm trong tay vận mệnh của Dios. Hãy sẵn sàng nhảy dù, người lính dũng cảm!

Overload

Top ứng dụng di động của tuần này

Overload là một tựa game đơn giản song cũng mang đậm tính chiến thuật. Bạn có thể cùng đấu với bạn bè trên cùng một chiếc iPhone hoặc iPod Touch, và bạn cũng có thể luyện tập với các đối thủ do máy điều khiển để nâng cao trình độ của mình.

Mục tiêu của trò chơi này rất đơn giản: hãy tìm cách để toàn bộ bàn cờ có màu của bạn. Để đạt được điều này, bạn cần phải chiếm lĩnh các ô cờ trung lập bằng cách chạm lên chúng.

Strength in Numbers

Top ứng dụng di động của tuần này

Những tay đầu to mắt cận cuối cùng cũng đã có thể vui mừng. Một trò chơi mà tất cả mọi người có thể tận hương! Strength in Numbers là trò chơi giải đố buộc bạn phải chạy đua cùng những người chơi khác và cả thời gian không ngừng nghỉ.

Hãy dẹp những trò chơi ghép chữ sang một bên, Strength in Numbers có gameplay rất thú vị, âm nhạc hấp dẫn và cả phần lồng tiếng rất thú vị giúp tim đập liên tục vì phấn khích!

Transbomber

Top ứng dụng di động của tuần này

Thả bom và tiêu diệt đối thủ!!! Gameplay đơn giản song dễ gây nghiện. Sử dụng cả chiến thuật và kỹ năng nhanh nhạy! Nhiều giờ vui chơi cùng các thử thách!!!

Gamebox 1

Top ứng dụng di động của tuần này

“40 trò chơi được đánh giá cao, tất cả trong cùng một ứng dụng! Bao gồm Jailbreaker, iSniper 3D, AC-130, Dino Cap và nhiều trò chơi khác.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn