Trời ơi tin được không: T.O.P sẽ xuất ngũ sớm hơn 1 tháng so với thời gian ban đầu

12:00 21/05/2019

Chuyện T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của BIGBANG hoàn thành nghĩa vụ quân sự và được xuất ngũ vào tháng 8/2019 thì cả châu Á này đều biết. Thế nhưng, thông tin về thời gian phục vụ quân ngũ của anh cả BIGBANG sẽ được giảm 27 ngày, bạn đã biết chưa vậy?

 
T.O.P sẽ xuất ngũ sớm hơn dự kiến. 
T.O.P sẽ xuất ngũ sớm hơn dự kiến. 

T.O.P đã phải nhập ngũ đến 2 lần

T.O.P là người lên đường ngập ngũ sớm nhất so với các thành viên của BIGBANG vào tháng 2/2017, nhưng do vấp phải những scandal không đáng có nên anh bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát nơi đang tham gia vào tháng 6/2017.

Theo quy định, T.O.P không được trở lại sư đoàn cũ và phải tham gia nhập ngũ lại từ đầu. Và sau 5 tháng, T.O.P được chấp thuận tiếp tục tham gia nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại khu vực Yongsangu từ tháng 1/2018. Nếu hoàn thành nghĩa vụ tốt, anh chàng có thể xuất ngũ vào tháng 8/2019 này.

 
Anh ấy đã rất chăm chỉ khi tham gia phục vụ cộng đồng. 
Anh ấy đã rất chăm chỉ khi tham gia phục vụ cộng đồng. 

Thời gian xuất ngũ sớm hơn cả tháng trời

Theo thông tin mới nhất, T.O.P sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 8/7/2019 thay vì là tháng 8 như thời gian công bố ban đầu. T.O.P được xuất ngũ sớm hơn cả tháng trời là do thời gian phục vụ quân ngũ của anh được giảm 27 ngày sau khi chính sách nghĩa vụ quân sự mới được ban hành.

Văn phòng quận Seoul Yongsan nơi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ đã chính thức công bố văn bản vào ngày 21/5/2019, trong đó có viết: "Choi Seung-hyun (T.O.P) sẽ hoàn thành quá trình phục vụ trong quân đội và xuất ngũ vào ngày 8/7/2019".

Văn phòng Yongsan-gu cũng cho biết: "Từ năm ngoái, theo các quy định ngắn hạn áp dụng cho các cơ sở phục vụ cộng đồng, thời gian phục vụ đã giảm xuống còn 27 ngày đối với những người được nhập ngũ từ sau ngày 3/10/2016. Sau ngày 16/3/2020, thời gian phục vụ sẽ chỉ còn 21 tháng thay vì 24 tháng như trước”.

 
Anh ấy sắp trở lại rồi đây!
Anh ấy sắp trở lại rồi đây!

Anh ấy sẽ mang cả BIGBANG trở lại?

Trong suốt khoảng thời gian gần đây, những chàng trai nhà YG đã gặp phải không ít scandal liên quan tới phẩm giá của một idol. Mới nhất và cũng chấn động nhất là vụ việc của cậu em út SeungriBIGBANG giờ đây đã mất đi một thành viên, 4 thành viên còn lại hiện vẫn đang trong quân ngũ gây quá nhiều bất lợi trong con đường âm nhạc sắp tới. 

Sự trở lại của T.O.P sẽ như một "cơn gió mát" thổi vào giữa tâm hồn "bức bối" của đông đảo người hâm mộ trên khắp châu Á. Đây được coi là tin vui, cực kỳ vui đối với các fan Kpop nói chung và BIGBANG nói riêng. Anh ấy xuất ngũ sớm hơn 1 tháng và liệu có mang "cơn sốt" BIGBANG trở lại sớm hơn? BIGBANG sẽ tái hợp trong thời gian tới khi 3 thành viên còn lại xuất ngũ? Đây thực sự là niềm mong mỏi không của riêng ai. 

 
T.O.P sẽ mang BIGBANG trở lại. 
T.O.P sẽ mang BIGBANG trở lại. 

Cộng đồng Kpop bày tỏ muôn vàn cảm xúc

Trong suốt khoảng thời gian phục vụ trong quân ngũ, anh cả BIGBANG đã gặp phải những vấn đề về sức khỏe dẫn tới tin đồn thất thiệt về chuyện anh được hướng chế độ đãi ngộ đặc biệt. Tuy nhiên, tất cả đã qua rồi và đông đảo các fan đều đang nóng lòng chờ đợi ngày “ông hoàng băng giá” trở lại.

- “Thật không thể tin được, anh ấy sắp trở lại và lợi hại hơn xưa”.

- “Anh tôi đây rồi”

- “Ngày đó sẽ không xa xôi và tôi sẽ được nhìn thấy anh ấy nhảy trên sân khấu”.

- “T.O.P đã trở lịa và mang cả BIGBANG trở lại”.

- “Anh ấy là người đầu tiên, hồi hộp quá”.

- “Sẽ là một bản hit nào đây hả T.O.P

- “Thật tuyệt vời”.

Vậy là chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, V.I.P sẽ chính thức “gặp lại” anh cả BIGBANG sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Hãy chia sẻ thông tin này tới mọi người để cùng hòa chung bầu không khí “ăn mừng” nào.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!