Top sao Hàn được yêu thích nhất năm 2015

08:46 02/09/2015

Bảng xếp hạng "sao Hàn được yêu thích nhất trong năm 2015" này do chính 5000 khán giả xem đài tvN trực tiếp bình chọn.


	
	Với tổng số lượt bình chọn là 55,1% đã giúp 'MC Quốc dân' Yoo Jae Suk đứng ở vị trí cao nhất mà không ai có thể phủ nhận được. Với sự thành công của các chương trình như Happy Together, Infinite Challenge, Running Man,... do chính anh làm MC đã khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình giữa nền công nghiệp giải trí xứ Hàn ngày càng phát triển.
Với tổng số lượt bình chọn là 55,1% đã giúp "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đứng ở vị trí cao nhất mà không ai có thể phủ nhận được. Với sự thành công của các chương trình như Happy Together, Infinite Challenge, Running Man,... do chính anh làm MC đã khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình giữa nền công nghiệp giải trí xứ Hàn ngày càng phát triển.


	
	Vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về cặp đôi 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun và 'cụ giáo' Kim So Hyun. Nhờ sự thành công của bộ phim You Came From The Stars đã giúp cho tên tuổi của cả hai ngày càng lan rộng và nhận được sự yêu mến của khán giả khắp Châu Á.
Vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về cặp đôi "mợ chảnh" Jun Ji Hyun và "cụ giáo" Kim So Hyun. Nhờ sự thành công của bộ phim You Came From The Stars đã giúp cho tên tuổi của cả hai ngày càng lan rộng và nhận được sự yêu mến của khán giả khắp Châu Á.


	
	Nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo ở vị trí thứ 4.
Nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo ở vị trí thứ 4.


	
	Jang Dong Gun đạt được vị trí thứ 5.
Jang Dong Gun đạt được vị trí thứ 5.


	
	'Nữ hoàng cổ trang' Lee Young Ae ở vị trí thứ 6, cô sắp trở lại với dự án cổ trang Saimdang: The herstory. được biết Lee Young Ae sẽ nhận được mức cát-xê khoảng 2 tỉ đồng cho mỗi tập phim của dự án này.
"Nữ hoàng cổ trang" Lee Young Ae ở vị trí thứ 6, cô sắp trở lại với dự án cổ trang Saimdang: The herstory. được biết Lee Young Ae sẽ nhận được mức cát-xê khoảng 2 tỉ đồng cho mỗi tập phim của dự án này.


	
	Vị trí thứ 7 thuộc về nam ca sĩ G-Dragon.
Vị trí thứ 7 thuộc về nam ca sĩ G-Dragon.


	
	'Công chúa ngủ' Kim Tae Hee đứng ở vị trí thứ 8. Theo thống kê cho biết, Kim Tae Hee chỉ việc nằm ngủ mà vẫn dễ dàng bỏ túi 1,6 tỉ đồng cho 2 tập đầu tiên này.
"Công chúa ngủ" Kim Tae Hee đứng ở vị trí thứ 8. Theo thống kê cho biết, Kim Tae Hee chỉ việc nằm ngủ mà vẫn dễ dàng bỏ túi 1,6 tỉ đồng cho 2 tập đầu tiên này.


	
	Diễn viên Ha Jung Woo ở vị trí thứ 9.
Diễn viên Ha Jung Woo ở vị trí thứ 9.


	
	Và hạng 10 không phải ai khác mà chính là nữ diễn viên Choi Ji Woo. 'Người đẹp khóc' hiện nay đang đảm nhận vai chính cho bộ phim mới của đài tvN Twenty Again.
Và hạng 10 không phải ai khác mà chính là nữ diễn viên Choi Ji Woo. "Người đẹp khóc" hiện nay đang đảm nhận vai chính cho bộ phim mới của đài tvN Twenty Again.

Những cái tên còn lại trong bảng xếp hạng bao gồm:

11 - Ha Ji Won

12 - Hwang Jung Min

13 - Kim Hye Soo

14 - SNSD

15 - PSY

16 - IU

17- Suzy (Miss A)

18 - Yoo Ah Min

19 - Shin Dong Yeop

20 - Park Bo Young