Bật mí những điều "chưa bao giờ" của Phạm Hương

11:52 22/12/2015

Phạm Hương khiến các fan "ngả mũ kính phục" bởi những điều "chưa bao giờ".

Mặc dù không giành được chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 nhưng Phạm Hương luôn được đánh giá là một những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế. Phạm Hương giờ đây là cái tên tạo được sự chú ý vô cùng lớn.

Trong suốt những ngày tham gia cuộc thi, người hâm mộ có thể nhìn ra rõ sự tự tin thể hiện rõ trên gương mặt của Phạm Hương. Từ nụ cười, làn da cho đến những bộ trang phục được đầu tư chỉn chu nhất, cô khiến hàng triệu trái tim Việt "thổn thức" tự hào.


Phạm Hương rạng rỡ bên hoa hậu Cộng hòa Dominica. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương rạng rỡ bên hoa hậu Cộng hòa Dominica.

Tham gia cuộc thi Miss Universe 2015, Phạm Hương đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự cố gắng cũng như nỗ lực hết mình phát huy khả năng vốn có để không bị "chìm nghỉm" trước những bông hoa khác. Sắc đẹp của Phạm Hương đang ở độ chín muồi, hào quang của cô gái trẻ này ngày càng rực rỡ. Đó là cả một quá trình rèn luyện, trau dồi về mọi mặt từ nhan sắc tới tri thức.

Và dường như đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe cũng giống như một mái trường giúp Phạm Hương có những trải nghiệm thú vị. Ở đây cô có thể học hỏi những điều quý giá nhất mà có lẽ sau này người đẹp chẳng bao giờ quên. Trước khi lên đường tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương không ngần ngại chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thời học sinh. Cô khiến các fan "ngả mũ kính phục" bởi những điều "chưa bao giờ".

*  Chào Phạm Hương hồi còn đi học bạn có bao giờ quay bài không?

*  Thế Phạm Hương có bao giờ đi trễ hay không?

Bật mí những điều

*  Vậy còn việc trốn học và cãi lời thầy cô thì sao?

* Hồi ấy, có khi nào Phạm Hương chót không thuộc bài?

Bật mí những điều

*  Đã bao giờ Phạm Hương bị thầy cô cho điểm 1?

*  Nếu thế là bạn học rất giỏi, vậy Phạm Hương có bao giờ bị thi rớt?